ทัวร์อินเดียทัวร์เนปาลทัวร์ภูฏานทัวร์จีนทัวร์เวียดนามทัวร์พม่าทัวร์บาหลีทัวร์ลาวทัวร์เขมรทัวร์ทิเบต
ทัวร์เกาหลีทัวร์ญี่ปุ่นทัวร์ฮ่องกง มาเก๊าทัวร์ไต้หวันทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์
ทัวร์แชงกรีล่าทัวร์จิ่วจ้ายโกว หวงหลงทัวร์แคชเมียร์ทัวร์ตุรกีทัวร์ยุโรป
line2
ข้อมูลและรูป จัตุรัสเทียนอันเหมิน และพระราชวังต้องห้าม : ปักกิ่ง
พราราชวังต้องห้าม
พราราชวังต้องห้าม
พราราชวังต้องห้าม
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
พราราชวังต้องห้าม
พราราชวังต้องห้าม
พราราชวังต้องห้าม
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
หอเทียนถาน
หอเทียนถาน
หอเทียนถาน
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
พราราชวังต้องห้าม

จัตุรัสเทียนอันเหมิน               

 • จัตุรัสเทียนอันเหมิน (เทียนอันเหมินก๋วงฉ่าง) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองต้องห้าม จัดเป็นจัตุรัสที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยครอบคลุมพื้นที่มากถึง 99 เอเคอร์ แต่นี่เป็นอาณาเขตที่เพิ่งมาขยายต่อเดิมออกไปในศตวรรษที่ 20 เพื่อใช้เป็นที่พบปะชุมนุมในงานพิธีสำคัญของชาติและในการรวมตัวแสดงความคิดเห็นทางด้านการเมืองด้วย ภายใต้การนำของเหมาเจ่อตุง จัตุรัสเทียนอันเหมินได้รับการบูรณะขึ้นใหม่เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบการก่อตั้งประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนในวันที่ 1 ตุลาคม ค.ศ.1949 โดยใช้แผ่นหินแกรนิตมาปูพื้นใหม่ทั้งหมด บริเวณจัตุรัสมีสถานที่ให้เยี่ยมชมอันได้แก่
 • ประตูเฉียนเหมิน
  ประตูเฉียนเหมิน (ประตูหน้า) ตั้งอยู่ข้างหอธนู ที่สุดปลายด้านทิศใต้ของจัตุรัสเทียนอันเหมินมีอายุกว่า 500 ปี เป็นหนึ่งในซุ้มประตูกำแพงเมืองเดิมทั้งเก้าแห่งที่ส่วนใหญ่ถูกรื้อถอนทำลายลงในระหว่างการพัฒนาความเจริญให้กับกรุงปักกิ่งในช่วงปี 1958-1959 ภายในจัดแสดงภาพถ่ายกรุงปักกิ่งในอดีตให้ชม และสามารถปีนขึ้นไปชมวิวตัวเมืองจากข้างบนได้ด้วย ในสมัยโบราณขบวนเสด็จไปยังเทียนถานของจักรพรรดิจะเคลื่อนออกจากวังหลวงผ่านทางประตูเฉียน-    เหมินนี้
 • ตึกอนุสรณ์สถานประธานเหมา
  ตึกอนุสรณ์สถานประธานเหมา (เหมาจู่สีจี้เนียนเปย) ก็ต้องอยู่ทางตอนใต้ของจัตุรัสเทียนอันเหมิน ทำพิธีเปิดในปี 1977 ผู้มาเยี่ยมชมส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวขาวจีน ภายในประกอบด้วยห้องโถงด้านหน้าที่มีรูปสลักเหมาเจ่อตุงนั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวโต กับห้องโถงชั้นในอันเป็นที่ตั้งของโลงแก้วทีมีประธานเหมานอนทอดร่างอยู่อย่างสงบ ออกจากห้องนี้ไปจะมีร้านขายของที่ระลึกตั้งอยู่ทางด้านหลัง
 • อนุสาวรีย์วีรชน
  อนุสาวรีย์วีรชน (เหรินเหมินอิงสงจี้เนี่ยนเปย) บนจัตุรัสเทียนอันเหมินฝั่งตะวันตก กลายมาเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลกหลังเกิดเหตุการณ์การเดินขบวนเรียกร้องประชาธิปไตยเมื่อปี 1989 อนุสาวรีย์แห่งนี้มีเสาโอบีลิสก์สูง 38 เมตร ทำขึ้นจากหินแกรนิต และนำมาตั้งขึ้นในปี 1958 รอบๆอนุสาวรีย์มีภาพสลักเรื่องราวการปฏิวัติจีน และมีลายมือประธานเหมาสลักเอาไว้ด้วย
 • ตึกรัฐสภาประชาชน
  ตึกรัฐสภาประชาชน (เหรินเหมินต้าฮุ่ยถาง) ตั้งขนาบขอบจัตุรัสฝั่งตะวันตกตัวอาคารยาวเกือบ 1 กิโลเมตร ทำพิธีเปิดในปี 1958 และใช้เป็นที่ทำการสภานิติบัญญัติของจีนนับจากนั้นสืบมาจนถึงทุกวันนี้ ถ้าสภาประชาชนไม่ได้อยู่ในสมัยประชุม ตึกรัฐสภาก็จะเปิดให้คนเข้าไปชมได้ ภายในมีห้องจัดเลี้ยง ห้องรับรอง 32 ห้องและห้องประชุมใหญ่ที่จุผู้แทนฯได้มากถึง 10,000 คน
 • หอธนู   
  หอธนู หรือหอสังเกตการณ์ตั้งอยู่ทางใต้สุด หอธนูเคยเป็นส่วนหนึ่งของกำแพงเมืองซึ่งถูกรื้อถอนออกไปตอนพัฒนาเมืองปักกิ่ง ปัจจุบันแนวกำแพงเดิมถูกอนุรักษ์ไว้เป็นอนุสรณ์ราว 1 กิโลเมตลบริเวณด้านหลังสถานีรถไฟปักกิ่ง เป็นกำแพงที่สร้างตั้งแต่สมัยราชวงศ์หมิง เพื่อป้องกันการรุกรานของศัตรูและหอธนูคือหนึ่งในป้อมปราการที่เหลืออยู่ ทางตะวันตกของหอธนูมีบริการรถทัวร์นำเที่ยวด้วย
 • พิพิธภัณฑ์แห่งชาติจีน
  ทางตะวันออกของจัตุรัสมีตึกใหญ่โตอยู่เช่นกันซึ่งตึกนั้นเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ที่สำคัญสองแห่งคือ พิพิธภัณฑ์การปฏิวัติจีนอยู่ฝั่งเหนือ จัดแสดงเรื่องราวประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการปฏิวัติของพรรคคอมมิวนิสต์จีน อาคารฝั่งใต้เป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์จีน ภายในแบ่งเป็นสองชั้นจัดแสดงโบราณวัตถุตั้งแต่ยุคหินไล่เรียงมาจนถึงสมัยราชวงศ์ชิงจำนวนมากกว่า 300,000 ชิ้น หากจะเข้าไปดูควรเผื่อเวลาเอาไว้ให้มากสักหน่อย (เปิดทุกวัน 09.00-17.00 น.)
 • ประตูเทียนอันเหมิน - เพียงข้ามถนนฉางอานไปก็จะเห็นประตูเทียนอันเหมิน จะเห็นภาพประธานเหมาเจ๋อตุงผู้ประกาศก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีน ถูกติดตั้งเด่นเป็นราศีอยู่เหนือซุ้มประตูทางเข้าอันเป็นปากทางเข้าไปสู่พระราชวังต้องห้าม ประตูแห่งนี้สร้างขึ้นเมื่อปี 1417 ในสมัยราชวงศ์หมิงมีสะพานหินอ่อนอันกว้างขวางทอดจากถนนไปยังประตู แต่ไม่เปิดให้ใครเดินผ่านได้ มีเพียงทหารยืนเข้าเวรรักษาการณ์ ก่อนเข้าไปเข้าไปอย่าลืมแหงานมองดูเสา “หัวเปี่ยว” (Huabiao) เสาหินอ่อนสลักลวดลายมังกรบนก้อนเมฆ ในสมัยก่อนใช้เป็นหลักเขตตั้งอยู่หน้าประตูทั้ง 2 ข้าง

พระราชหวังต้องห้าม               

 • พระราชวังต้องห้าม (จื่อจิ๋นเฉิง/พระราชวังหลวง) ตั้งอยู่ ณ ใจกลางกรุงปักกิ่งสร้างขึ้นตามบัญชาจักรพรรดิหย่งเล่อแล้วเสร็จเมื่อปี 1420 เคยเป็นที่ประทับของจักรพรรดิในราชวงศ์หมิง (ปี 1368-1644) และราชวงศ์ชิง (ปี1644-1911) รวม 24 พระองค์ กำแพงวังสูง 9 เมตร โอบล้อมพื้นที่ 183 เอาไว้ ภายในประกอบด้วยพระที่นั่ง ท้องพระโรง หมู่ตำหนัก ลานกว้าง อุทยานหลวง และห้องหับอีกเกือบ 10,000 ห้อง ชาวจีนเรียกพระราชวังต้องห้ามว่า พิพิธภัณฑ์พระราชวัง (กู้กงป้ออู้ก่วน) และภายในก็เป็นพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมเอาสถาปัตยกรรม ศิลปวัตถุและของสะสมส่วนพระองค์ของจักรพรรดิจีนเอาไว้
 • ประตูเข้าสู่เมืองต้องห้ามตั้งอยู่ทางทิศใต้ชื่อประตูเทียนอันเหมินซึ่งมีทางเดินถอดยาวไปสู่ประตูอู่เหมินจะมีห้องขายตั๋วอยู่ด้านข้างของประตู หลังประตูอู่เหมินเป็นเขตพระราชฐานชั้นนอก ประกอบด้วยพระที่นั่งสามอง๕กับลานหินอีกหลายแห่ง จากประตูอู่เหมินจะมีทางเชื่อมถึงสะพานหินอ่อนสีขาวห้าสายทอดตรงไปสู่ประตูไท่เหอเหมิน อันเป็นทางเข้าสู่พระที่นั่งองค์แรกในเขตพระราชฐานชั้นนอกชื่อ พระที่นั่งไท่เหอเตี้ยน พระที่นั่งองค์นี้เป็นที่ประดิษฐานบัลลังก์มังกรองจักรพรรดิจีนด้วย พระที่นั่งองค์ที่ 2คือพระที่นั่งจงเหอเตี้ยน ภายในมีพระแท่นบัลลังก์เล็กๆตั้งอยู่องค์หนึ่งเป็นที่ซึ่งจักรพรรดิทรงเรียกตัวขุนนางให้เข้ามาเข้าเผ้าถวายรายงานเรื่องต่างๆ พระที่นั่งองค์สุดท้ายคือพระที่นั่งเป่าเหอเตี้ยนเป็นที่สำหรับให้จอหงวนคนใหม่ที่ผ่านการสอบคัดเลือกประจำปีเข้าเผ้าจักรพรรดิ พระที่นั่งทั้งสามนี้มีอายุนับย้อนไปถึง 1420 แต่ก็ผ่านการบูรณปฏิสังขรณ์หรือแม้กระทั่งสร้างใหม่มาแล้วหลายครั้งในยุคราชวงศ์ชิง
  อาคารที่คั่นอยู่ระหว่างเขตพระราชฐานชั้นนอกกับชั้นในคือ หมู่ตำหนักตะวันออกที่ใช้จัดแสดงข้าวของต่างๆ มีหอนาฬิกาตั้งอยู่ในตำหนักเฟิ่งเซียนเตี้ยน (ตำหนักบูชาบรรพชน) มีนาฬิกาจัดแสดงอยู่มากมาย ส่วนใหญ่เป็นบรรณาการจากอังกฤษ อเมริกา และยุโรปในศตวรรษที่ 18
 • ใกล้กันคือหออัญมณีที่ตั้งอยู่ในเขตตำหนักหนิงโซ่วกงภายในจัดแสดงสมบัติของพระราชวงศ์และฉลองพระองค์ชองฉื่อซีไท่โฮ่ว และยังมีอุทยานเขาจำลองของจักรพรรดิเฉียนหลงกับฉากเก้ามังกร (จิ๋วหลงปี้) สูง 30 เมตรที่สร้างขึ้นเมื่อปี 1773 ก็ตั้งอยู่ในบริเวณนี้ด้วย
  ส่วนเขตพระราชฐานชั้นในประกอบด้วยหมู่พระตำหนักส่วนพระองค์สามหลัง ตั้งอยู่แกนกลางของพระราชวังต้องห้ามตอนบน หมู่ตำหนักเหล่านี้เคยเป็นที่ประทับของจักรพรรดิและพระราชวงศ์ฝ่ายในทั้งหมดนอกจากนี้ ยังมีนางกำนัลและขันทีคอยรับใช้อยู่มากกว่า 1,000 คน พระตำหนักหลังแรกคือ พระตำหนักเฉียนชิงกง อันเป็นที่ประทับของจักรพรรดิในสมัยราชวงศ์หมิง หลังที่สองคือ พระตำหนักเจียวไท่เตี้ยน อันเป็นที่ประดิษฐานบัลลังก์ของจักรพรรดินีในยุดราชวงศ์ชิง หลังสุดท้ายคือ พระตำหนักคุนหนิงกง อันเป็นที่ประกอบพระราชพิธีอภิเษกให้กับจักรพรรดิผู่อี้เมื่อปี 1922 ขณะยังทรงพระเยาว์อยู่
 • ใกล้ๆกับประตูวังด้านทิศเหนือ เป็นเขตอุทยานหลวงอวี้ฮัวหยวนอันดารดาษไปด้วยศาลาเก๋งจีน ต้นสนโบราณ และภูเขาจำลองที่สร้างขึ้นตั้งแต่ยุคราชวงศ์หมิง ที่นี่เป็นที่ตั้งของตำหนักจินอันเตี้ยนอันเป็นศาลเจ้าในลัทธิเต๋า สร้างอุทิศแก่เทพเจ้าเสวียนอู่              
คลิปวีดีโอ จัตุรัสเทียนอันเหมิน
คลิปวีดีโอ พระราชวังต้องห้าม
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
จัตุรัสเทียนอันเหมิน : ปักกิ่ง
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
จัตุรัสเทียนอันเหมิน : ปักกิ่ง
พระราชหวังต้องห้าม
พระราชหวังต้องห้าม : ปักกิ่ง
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
จัตุรัสเทียนอันเหมิน : ปักกิ่ง
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
จัตุรัสเทียนอันเหมิน : ปักกิ่ง
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
จัตุรัสเทียนอันเหมิน : ปักกิ่ง
จัตุรัสเทียนอันเหมิน
จัตุรัสเทียนอันเหมิน : ปักกิ่ง
พระราชหวังต้องห้าม
พระราชหวังต้องห้าม : ปักกิ่ง
พระราชหวังต้องห้าม
พระราชหวังต้องห้าม : ปักกิ่ง
พระราชหวังต้องห้าม
พระราชหวังต้องห้าม : ปักกิ่ง
พระราชหวังต้องห้าม
พระราชหวังต้องห้าม : ปักกิ่ง

รูปโดย ทริปดีดี ดอทคอม

ทริปดีดี Social Network
ทริปดีดี facebooktwitter ทริปดีดีTripDeeDee Youtube

 
ทัวร์จางเจียเจี้ย ทัวร์จางเจียเจี้ย เที่ยวครบสูตร พัก 5 ดาว บินไทยสมาย 6 วัน 5 คืน :
ทัวร์ซีอาน ลั่วหยาง

ทัวร์ซีอาน ลั่วหยาง หยุนไถซาน บินตรง ซีอาน โดยเซิ่นเจิ้นแอร์ไลน์ 6 วัน 5 คืน :

ทัวร์เลห์ ลาดักห์

ทัวรเลห์ ลาดักห์ 9 วัน 7 คืน

ทัวร์ซันสการ์ เลห์

ทัวรเลห์ ซันสการ์ ลาดักห์ 12 วัน 11 คืน

ทัวร์ทิเบต สิงหาคม 2557

ทัวร์ทิเบต 7 วัน 6 คืน นั่งรถไฟสายหลังคาโลก

ทัวร์ปากีสถาน ตุลาคม

ทัวร์ปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์ ทริปถ่ายภาพช่วง Blossom 11 วัน 9 คืน

ทัวร์สิกขิม ทัวรสิกขิม ดาร์จีลลิ่ง 10 วัน 7 คืน
ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์แคชเมียร์ กุลมาร์ค โซนามาร์ค พาฮาลแกม 7 วัน 5 คืน

ทัวร์เนปาล เนปาล เดือนธันวาคม

ทัวร์เนปาล โพครา Trekking Poonhill 9 วัน 8 คืน : 31,900 บาท

ทัวร์ภูฏาน 5 วัน 4 คืน

ทัวร์ภูฏาณ พาโร ทิมพู ปูนาคา วังดี 5 วัน 4 คืน

ทัวร์สังเวชนียสถาน 4 ตำบล

ทัวร์สังเวชนียสถาน 4 ตำบล แสวงบุญอินเดีย เนปาล พุทธคยา พาราณสี กุสินารา สารนาท 8 วัน 7 คืน บิน โดย แอร์อินเดีย(AI)
วันเดินทาง : 46,900 บาท
ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์แคชเมียร์ เจาะลึก กุลมาร์ค พาฮาลแกม เต็มอิ่ม 6 วัน 5 คืน

ทัวร์บาหลี บุโรพุธโธ

ทัวร์บาหลี บุโรพุธโธ เจาะลึกบาหลี 5 วัน 4 คืน
บิน TG :

ทัวร์บาหลี

ทัวร์บาหลี เจาะลึกบาหลี 4 วัน 3 คืน บิน TG :

ทัวร์ตุรกี ปี 2557 ทัวร์ตุรกี บินตรง อิสตันบลู ปามุคคาเล่ คัปปาโดเจีย เดือนธันวาคม 2559
แพคแกจมัลดีฟส์ แพคแกจมัลดีฟส์ บิน ศรีลังกาแอร์ไลน์ UL 4 วัน 2 คืน
เดินทาง ถึง มีนาคม 2559 : เริ่มต้น 35,900 บาท
แพคแกจมัลดีฟส์ บินบางกอกแอร์เวย์ แพคแกจมัลดีฟส์ บิน บางกอกแอร์เวย์ PG 4 วัน 3 คืน
เดินทาง ถึง มีนาคม 2559 : เริ่มต้น 71,900 บาท
ทัวร์ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้

ทัวร์ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ สองเมืองใหญ่สุดคุ้ม 7 วัน 5 คืน เซี่ยงไฮ้ 3 คืน ปักกิ่ง 2 คืน :

ทัวร์ราชาสถาน ทัวร์ราชาสถาน ท่องดินแดนมหาราชา ประเทศอินเดีย เมืองแห่งสีสัน 11 วัน 10 คืน

ทัวร์ภูทับเบิก ภูเรือ เขาค้อ

ทัวร์ 5 ภูเขางาม ภูเรือ ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า เขาค้อ 4 วัน 2 คืน
.

ทัวร์น่าน ดอยเสมอดาว

ทัวร์น่าน ดอยเสมอดาว ดอยภูคา วัดภูมินทร์ 4 วัน 2 คืน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตลอดเดือน ก.พ.

ทัวร์เชียงคาน ภูเรือ 3 วัน 2 คืน

 

ทัวร์อีสานหรรษา ภูเรือ เชียงคาน แก่งคุดคู้ สวนหินผางาม

ทัวร์เชียงราย เชียงใหม่

 

ทัวร์เชียงราย เชียงใหม่ดอยอ่างขาง ภูชี้ฟ้า ดอยตุง สวนส้มฝาง

ทัวร์แม่ฮ่องสอน ดอกบัวตอง

 

ทัวร์แม่ฮ่องสอน ปาย ตลอดเดือน ธ.ค.- ก.พ. ทุก พฤ-อา // ศ-จ.
ทัวร์ขุนแม่ยะ ขุนช่างเคี่ยน ทัวร์ขุนแม่ยะ ขุนช่างเคี่ยน ปาย ชมดอกพญาเสือโคร่ง ปลาย ธ.ค. - ต้น ม.ค. (เดินทาง ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ไม่ต้องลางาน)
ข้อมูลท่องเที่ยวต่างประเทศ

• ท่องเที่ยวลาวเหนือ

• ท่องเที่ยวลาวใต้

• พม่า พุกาม มัณฑะเลย์ อินเล

• เวียดนามกลาง เว้ ดานัง

• เวียดนามเหนือ ฮานอย ซาปา

• เขมร นครวัด นครธม

• สิบสองปันนา

• ข้อมูลมาเลเซีย

• ข้อมูลเกาหลีใต้

• ข้อมูลเนปาล

• เชียงตุง เมืองลา

• แชงกรีล่า ลี่เจียง

• ข้อมูลจางเจียเจี้ย

• ข้อมูลปักกิ่ง

• ข้อมูลเซี่ยงไฮ้

• ข้อมูลซินเจียง

• ข้อมูลจิ่วจ้ายโกว

• ข้อมูลซีอาน เจิ้งโจว

• ข้อมูลอู่ฮั่น บู๊ตึ๊ง

• ข้อมูล กุ้ยหลิน หยางซั่ว หลงเซิ่น

• อินโด บาหลี บุโรพุธโธ

• อินเดีย แคชเมียร์

• อินเดีย เลห์ ลาดัก

• อินเดีย ราชาสถาน

• อินเดีย สังเวชนียสถาน 4 ตำบล

• อินเดีย สิกขิม ดาร์จีลลิ่ง

• ข้อมูล ภูฏาน (Bhutan)

• ข้อมูล ทิเบต (tibet)

• ข้อมูล ตุรกี (Turkey)

• ข้อมูล ปากีสถาน (Pakistan)ปักกิ่ง ทัวร์ปักกิ่ง ข้อมูลและรูปปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน
ข้อมูลท่องเที่ยวปักกิ่ง ประเทศจีน
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน ข้อมูลและรูปประเทศจีน แชงกรีล่า ต้าหลี่ ลี่เจียง คุนหมิง ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ซินเจียง คานาสือ จางเจี้ยเจี้ย จิ่วจ้ายโกว กุ้ยหลิน ตงชวน หยวนหยาง

โปรแกรมท่องเที่ยวอินเดีย จากทริปดีดี ดอทคอม

XIAN-01-ZH : ทัวร์ซีอาน หยุนไถซาน สุสานทหารจิ๋นซี วัดเส้าหลิน โชว์กังฟู โชว์ราชวงศ์ถัง เจดีย์ห่านป่าใหญ่ มรดกโลกถ้ำหลงเหมิน 6 วัน 5 คืน (พิเศษบินตรง ซีอาน ZH )
วันเดินทาง : 11-16 เมษายน 2559 (เหลิอ 7 ที่) : ราคา 36,900 บาท..... เปิดจองแล้ว (ขนาดกรุ๊ป 15-20 ท่าน/ กรุ๊ป)

XIAN-02-FD : ทัวร์ซีอาน หยุนไถซาน สุสานทหารจิ๋นซี วัดเส้าหลิน โชว์กังฟู โชว์ราชวงศ์ถัง เจดีย์ห่านป่าใหญ่ มรดกโลกถ้ำหลงเหมิน 6 วัน 5 คืน (พิเศษบินตรง ซีอาน FD )
วันเดินทาง : 13-18 เมษายน 2559 (เหลิอ 6 ที่) : ราคา 37,900 บาท..... เปิดจองแล้ว (ขนาดกรุ๊ป 15-20 ท่าน/ กรุ๊ป)

ทัวร์จางเจียเจี้ย

ZGJ01-TG : ทัวร์จางเจียเจี้ย บินตรงฉางซา ถ้ำพญามังกร เขาเทียนจื่อซาน สวนจอมพลเฮ่อหลง ล่องทะเลสาปเป่าฟ่งหู เขาเทียนเหมินซาน ประตูสวรรค์ เมืองโบราณฟ่งหวง ล่องแม่น้ำถั่วเจียง โชว์จิ้งจอกขาวกับคนหาฟื้น 6 วัน 5 คืน- ครบสูตร บินตรงฉางซาโดยสายการบินไทยสไมล์ New
วันเดินทาง : 13-18 เมษายน 2559 : 30,900 บาท.... เปิดจองแล้ว

ทัวร์จิ่วจ้ายโกว หวงหลง

CTU-8D7N-2 : ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ง๊อไบ เล่อซาน เฉินตู ทะเลสาบเตี๋ยซี อุทยานจิ่วจ้ายโกว โชว์ทิเบต อุทยานแห่งชาติหวงหลง เม่าเสี้ยน ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า วังแพะเขียว โชว์เสฉวน โดยการบินไทย TG 8 วัน 7 คืน (รวมรถเหมาเฉพาะกรุ๊ปของเราที่อุทยานจิ่วจ้ายโกว + ลงร้านช็อปปิ้งรัฐบาล 5 ร้าน)
วันเดินทาง :

ทัวร์แชงกรีล่า ตุลาคม 2555

SGL02TG : ทัวร์แชงกรีล่า (Shangri-La) ต้าลี่ ลี่เจียง จงเตี้ยน คุนหมิง ภูเขาหิมะมังกรหยก หุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงิน 6 วัน 5 คืน โดยการบินไทย TG + บิน MU จงเตี้ยน-คุนหมิง ภายใน 1 ไฟล์ท
วันเดินทาง :

ทัวร์สิบสองปันนา

JH002 : ทัวร์สิบสองปันนา เชียงรุ้ง กาหลั่นป้า เมืองหล้า สัมวัฒนธรรมไทลื้อ เดินทางโดยเครื่องบิน Air Asia (FD)
วันเดินทาง :

ทัวร์ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ สองเมืองสุดคุ้ม

BEI-SHANG-01 : ทัวร์ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ สองมหานครสุดคุ้ม หังโจว นั่งกระเช้าชมกำแพงเมืองจีน หอเทียนถาน พระราชวังต้องห้ามกู้กง จตุรัสเทียนอันเหมิน นั่งรถไฟแม่เหล็ก หอไข่มุก ล่องทะเลสาบซีหู พิเศษ บุฟเฟ่ 6 ดาว GOLDEN JAGUAR ฯลฯ 7 วัน 5 คืน ปักกิ่ง 2 คืน เซี่ยงไฮ้ 3 คืน (บิน TG เข้าทางปักกิ่ง / ออกทางเซี่ยงไฮ้)
วันเดินทาง :

ทัวร์ซีอาน เจิ้งโจว สงกรานต์ เมษายน 2555

CC01 : ทัวร์ฉงชิ่ง อู่หลง ถ้ำฝูหยง หลุมฟ้า สะพานสวรรค์ น้ำตกหุบผาสวรรค์ สุ้ยหนิง วัดกว่างเต๋อ หน้าผาพระพุทธรูปหินแกะสลักอายุกว่า 1,100 ปี เมืองต้าจู๋ ล่องเรือแม่น้ำแยงซีเกียง โดย FD
วันเดินทาง : ราคา 33,900 บาท
วันเดินทาง :

ทัวร์จิ่วจ้ายโกว หวงหลง

CTU-6D5N : ทัวร์จิ่วจ้ายโกว เฉินตู ทะเลสาบเตี๋ยซี อุทยานจิ่วจ้ายโกว โชว์ทิเบต อุทยานแห่งชาติหวงหลง เม่าเสี้ยน ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า โชว์เสฉวน โดยการบินไทย TG 6 วัน 5 คืน (รวมรถเหมาเฉพาะกรุ๊ปของเราที่อุทยานจิ่วจ้ายโกว + ไม่ลงร้านช็อปปิ้งรัฐบาล)
วันเดินทาง :

ทัวร์จิ่วจ้ายโกว หวงหลง

CTU-002 : ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ง๊อไบ เล่อซาน เฉินตู ทะเลสาบเตี๋ยซี อุทยานจิ่วจ้ายโกว โชว์ทิเบต อุทยานแห่งชาติหวงหลง เม่าเสี้ยน ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า โชว์เสฉวน โดยการบินไทย TG 7 วัน 6 คืน (รวมรถเหมาเฉพาะกรุ๊ปของเราที่อุทยานจิ่วจ้ายโกว + ไม่ลงร้านช็อปปิ้งรัฐบาล)
วันเดินทาง :

ทัวร์จางเจียเจี้ย

ทัวร์จางเจียเจี้ย กวางเจา-จางเจียเจี้ย-อู่หลง-ฉงชิ่ง 6 วัน 5 คืน โดย CZ New
วันเดินทาง :
วันเดินทาง :

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ หนิงโป เกาะผู่โถวซาน

SHANG-02 : ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ผู่โถวซาน หาดว่ายทัน ขึ้นหอไข่มุก พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง ตลาดเถาเป่า 
ผู่โถวซาน เจ้าแม่กวนอิมไม่ยอมไป หนานไห่กวนอิม หังโจว ล่องเรือทะเลสาบซีหู หังโจวไนท์โชว์
อู๋ซี พระใหญ่หลินซานต้าฝอ ตำหนักฝานกง นานกิง ช้อปปิ้งย่านฟูจื่อเมี่ยว อาหารพิเศษ... BUFFET GOLDEN JAGUAR ระดับ 6 ดาว 

วันเดินทาง :


ทัวร์ตงชวน หยวนหยาง เจี้ยนสุ่ย

DCYY01 : ทัวร์ตงชวน หยวนหยาง เจี้ยนสุ่ย 6 วัน 5 คืน โดยการบินไทย TG New
วันเดินทาง : รับเฉพาะกรุ๊ปถ่ายรูป ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป

ทัวร์ปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน

BEI01 : ทัวร์ปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน หอเทียนถาน วัดลามะ กายกรรมปักกิ่ง จัตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังกู้กง อุทยานอวี้เหอหยวน ถนนหวังฝู่จิ่ง กำแพงเมืองจีน ด่านจูหยงกวน สุสาน 13 กษัตริย์ สนามกีฬาโอลิมปิก โรงละครแห่งชาติ CCTV เซี่ยนเหมิน ตลาดรัสเซีย ถนนซีตัน นั่งสามล้อชมเมืองโบราณ 5วัน 4 คืน New
วันเดินทาง : รับกรุ๊ปเหมา 10-15 ท่านขึ้นไป / มาเป็นหมู่คณะกรุณาสอบถาม

ทัวร์กุ้ยหลิน 2556

GL-01-PG : ทัวรกุ้ยหลิน หยางซั่ว หลงเซิ่น นั่งกระเช้าเขาเหยาซาน ล่องแม่น้ำหลีเจียง ถ้ำเทียนกง ล่องแม่น้ำหลีเจียงวาล ถ้ำเงิน เมืองลับแล เจดีย์เงิน เจดีย์ทอง ล่องเรือชมเขางวงช้าง หมู่บ้านชาวจ้วง นาขั้นบันไดจิงเชอ โชว์ DREAMLIKE LIJIANG บินตรงกุ้ยหลิน โดย บางกอกแอร์เวย์ New
วันเดินทาง :

 

ทัวร์กุ้ยหลิน 2556

GL-02-KQ : ทัวรกุ้ยหลิน หยางซั่ว กวางเจา นั่งกระเช้าเขาเหยาซาน ล่องแม่น้ำหลีเจียง ถ้ำเทียนกง ล่องแม่น้ำหลีเจียงวาล ถ้ำเงิน เมืองลับแล เจดีย์เงิน เจดีย์ทอง ล่องเรือชมเขางวงช้าง หมู่บ้านชาวจ้วง นาขั้นบันไดจิงเชอ โชว์ DREAMLIKE LIJIANG โดย เคนย่าแอร์เวย์ New
วันเดินทาง :
วันเดินทาง :ท่านละ 18,900 บาท

ทัวร์อู่ฮั่น

WHXI-01 : ทัวร์อู่ฮั่น ซีอาน หอนกกระเรียนเหลือง วัดกุยหยวน บ้านขงเบ้ง ภูเขาบู๊ตึ้ง วัดลามะ สุสานทหารจิ๋นซี เจดีย์ห่านป่าใหญ่ โชว์ราชวงศ์ถัง 5 วัน 4 คืน
วันเดินทาง : เร็วๆ นี้

ทัวร์ล่องเรือแม่น้ำแยงซีเกียง

YANGSI01 : ทัวร์ล่องเรือแม่น้ำแยงซีเกียง อี๋ชาง - ล่องเรือสำราญแม่น้ำแยงซีเกียง - ฉงชิ่ง 5 วัน 4 คืน โดยสายการบิน CZ New
วันเดินทาง : เร็วๆ นี้

ทัวร์แชงกรีล่า ต้าหลี่ ลี่เจียง โดยการบินไทย

SG8D7N : เต๋อชิง - แชงกรีล่า (Shangri-La) ต้าหลี่ ลี่เจียง วัดตงจู๋หลิน ภูเขาหิมะไป๋หม่าง เจดีย์สิบสามองค์ ขี่ม้าไปชมธารน้ำแข็งหมิงหย่ง วัดเฟยไหล โดยการบินไทย TG + บิน MU คุนหมิง-ต้าลี่ // จงเตี้ยน-คุนหมิง ภายใน 2 ไฟล์ท 7 วัน 6 คืน
วันเดินทาง :

โปรแกรมท่องเที่ยวตลอดทั้งปี more>>>>