ทัวร์อินเดียทัวร์เนปาลทัวร์ภูฏานทัวร์จีนทัวร์เวียดนามทัวร์พม่าทัวร์บาหลีทัวร์ลาวทัวร์เขมรทัวร์ทิเบต
ทัวร์เกาหลีทัวร์ญี่ปุ่นทัวร์ฮ่องกงทัวร์ไต้หวันทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์
ทัวร์แชงกรีล่า ทัวร์คุนหมิงทัวร์จิ่วจ้ายโกว หวงหลงทัวร์แคชเมียร์ทัวร์ตุรกีทัวร์ยุโรป
line2
[Code : KKH-ISB-LHR-13D12N] ทัวร์ปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์ ช่วง Blossom บินเข้าทางอิสลามาบัด บิกออกทางละฮอร์ 13 วัน 12 คืน

ประเทศปากีสถาน ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่ทุกคนจินตนาการ หากแต่ทางภาคเหนือมีความสวยงามทางธรรมชาติ และ ผู้คนที่น่ารัก ยิ่งกว่าหลายๆ ประเทศที่ได้สัมผัส ลองเปิดใจและไปเที่ยวกับเราปากีสถาน ไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดคะ ไปเปิดโลกกว้างที่ปากีสถานกัน
ทัวร์ปากีสถาน เน้นเที่ยวถ่ายภาพ แวะจอดถ่ายรูปตามจุดที่สวยงาม
Gilgit - Hunza Valley - Ghizer Valley – Khalti Lake – Phandar Valley – Hopper Valley – ชมธารน้ำแข็งที่ passu - อิสลามาบัด – ตักศิลา – Faisal Mosque - Salt Mine เหมืองเกลือใหญ่อันดับสองของโลก - วัดฮินดู Kataj raj temple - Lahore - Badshahi Mosque - Lahore fort and palace - Lahore museum - Wahga borger
** เรารับประกันว่าที่ปากีสถาน เป็นดินแดนที่สวยงามทั้งธรรมชาติ และ ผู้คนที่น่ารัก มีอัธยาศัย มิตรไมตรีที่ดีมากประเทศหนึ่งไม่แพ้ที่ใดในโลกแน่นอน **

อัตราค่าบริการ
** มั่นใจได้ ทริปนี้เราทำเองมาก้าวสู่ปีที่ 6 แล้วคะ **
Cherry Blossom Trip 2019 ซากุระบาน เปิดจองแล้ว (ราคารวมตั๋ว TG แล้ว)
กรุ๊ปที่ 3 : 3-15 เมษายน 2562 :
ราคา 69,000 บาท .. 13 วัน 11 คืน (full bloom in Hunza เที่ยวครบแบบ และ เพิ่มเติมเที่ยว Lahore )
03 เม.ย. 62 บินเข้า Islamabad - 14 เม.ย. 62 บินออกจาก Lahore
พักเดี่ยวเพิ่ม 11,000 บาท

** ลักษณะทริป **
1. เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติ เที่ยวแนวธรรมชาติ ไม่ชอบความเจริญ ตึกสูง และความทันสมัย
2. แอนแวนเจอร์ระดับประถม เดินไม่เยอะ เน้น นั่งรถเที่ยว จอดถ่ายรูปตามจุดต่างๆที่สวยงาม
3. เหมาะสำหรับท่านที่ชอบถ่ายรูปทั้ง Landscape และ Portrait
4. ที่พักอาจไม่เริดหรู ความสะดวกอาจมีไม่มาก โรงแรม สี่ดาว ห้าดาว ใน Northern Area ยังไม่มี แต่จะเลือกให้ดีที่สุด
5. ต้องเตรียมตัวเตรียมใจไปกับเส้นทาง คาราโครัม ที่บางวันอาจต้องนั่งรถยาวๆ แต่รับประกันความสวยงามทางธรรมชาติ
6. เป็นประเทศมุสลิม อาหารมีจำกัด เพียง ไก่ ปลา วัว แพะ แต่ที่นี้เครื่องเทศไม่จัดจ้านแบบอินเดีย
7. เป็นประเทศมุสลิม ขนบธรรมเนียมจะต่างจากเมืองพุทธแบบบ้านเรา แต่รับประกันผู้คนที่เป็นมิตรและอัธยาศัยดี
8. หมายเหตุเพื่อความเข้าใจก่อนจองทัวร์ โรงแรมทาง Ghizer Valley และ Gilgit - Baltistan จะใช้ไฟฟ้าที่มาจากพลังน้ำ ดังนั้นถ้าหากน้ำน้อยกระแสไฟฟ้าอาจจะมาดับๆ ติดๆ เป็นเรื่องปกติของทางแถบนี้คะ น้ำร้อนบางโรงแรมจะต้มจากพลังงานงานไฟฟ้าถ้ากระแสไฟฟ้าดับหรือไม่พอเพียงน้ำร้อนอาจจะไม่มีหรือจำกัดเป็นช่วงเวลาคะ และโรงแรมทาง Hunza Valley และ Passu จะใช้น้ำจากแหล่งน้ำที่มาจาก Glacier หรือ น้ำจากภูเขา น้ำอาจจะมีลักษณะขุ่น หรือ ฝุ่น แนะนำให้ท่านเปิดน้ำทิ้งไว้นานๆ ก่อนการใช้งาน สุดท้ายโรงแรมทางGilgit Baltistan จะไม่มีเครื่องปรับอากาศหรือแอร์คอนดิชั่น เนื่องจากเครื่องใช้ไฟฟ้าแอร์คอนดิชั่นจะใช้พลังงานไฟฟ้าสูงกระแสไฟฟ้าทางแถบนี้จะไม่เพียงพอสำหรับการใช้แอร์คอนดิชั่น จึงแจ้งมาให้ทราบเพื่อความเข้าใจก่อนการจองทัวร์

ทริปนี้พิเศษอะไรบ้าง ไม่เหมือนที่อื่นแน่นอน เราทำด้วยใจมีเอกลักษณะ

 • พิเศษ !! อาหารไทย เสริม แบบจัดเต็ม เช่น น้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด ปลาสลิด แกงเขียวหวาน แกงส้ม ต้มยำ ต้มโคล้ง ยำปลากระป๋อง ลาบไก่ ไก่หยอง หอยลาย ผักกาดดอง ไข่เค็ม ไก่เชียง ไก่หยอง มาม่าต้มยำ ต้มโคล้ง และอื่นๆ อีกมากมาย เนื่องจากประเทศปากีสถานอาหารไม่หลากหลายแบบบ้านเรา เราจึงได้เตรียมอาหารไทยไปเสริมพร้อมขนมว่างตลอดเส้นทาง
 • พิเศษ !! ทริปนี้เน้นถ่ายภาพตามจุดต่างๆ ที่เป็นไฮไลท์ ที่ไหนสวยเราก็อยู่นาน
 • พิเศษ !! พิเศษแจกรูปทุกท่านหลังจบทริป ในรูปแบบ Flash Drive ท่านละ 1 ชุด
 • พิเศษ !! ของที่ระลึกจากปากีสถาน
 • พิเศษ !! ถุงผ้าลดโลกร้อน ท่านละ 1 ใบ
 • พิเศษ !! เราทำกรุ๊ปเล็กขนาด 12-13 ท่าน ดูแลสะดวกเพราะเราใช้รถมินิบัส ถ้ารับเยอะกว่านี้รถจะแน่นเกินไป
 • พิเศษ !! ทริปนี้ท่านจะได้สัมผัสวิวที่งดงาม ผู้คนที่น่ารัก ในระดับ 5 ดาว เรื่องที่พัก และ อาหาร จะไม่ได้ ดีเลิศ แต่ เราก็เลือกให้ท่านดีที่สุด

ตารางการบิน

เส้นทาง

เที่ยวบิน

วันที่

เวลาออก

เวลาถึง

Bangkok -Islamabad

TG 349

วันที่ 03 เมษายน 2561

19.00

22.10

Lahore- Bangkok

TG 346

วันที่14 เมษายน 2561

23.40

+ 1 วัน เวลา 06.10 น. (15 เม.ย.61)

 

วันที่หนึ่ง

กรุงเทพ – อิสลามาบัด

16.00 น. พบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ  อาคารผู้โดยสารขาออก ประตู 2-3 เคาท์เตอร์การบินไทย Row D
19.00 น. เหินฟ้าสู่อิสลามาบัด ด้วยเที่ยวบิน TG 349
22.10 น.

ถึง อิสลามาบัด หลังจากผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมือง นำท่านเดินทางสู่โรงแรม  Hill View  Hotel  ระดับ 3++ ดาว(มี Wifi)  โรงแรมอยู่ใกล้กับสนามบิน  

 
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน

วันที่สอง

อิสลามาบัด – เริ่มต้นคาราโครัมไฮเวย์ –  เมืองชีลาส (B/L/D)

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 1) หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่เมือง Chilas โดยรถ วันนี้จะนั่งรถระยะไกลสุดนะคะ (จากประสบการณ์ในการเดินทาง..เราไม่ใช้การบินเข้าภายในประเทศ เนื่องจากหากไม่ใช่ในช่วงฤดูร้อน มิ.ย.-ก.ย.  โอกาสที่เครื่องบินมีโอกาสยกเลิกบินถึง 70 % เนื่องจากก่อนถึงสนามบินมีภูเขาสูง 7-8,000 เมตรล้อมรอบก่อนลดระดับลง หากอากาศปิดก็เป็นการยากที่จะนำเครื่องบินลงคะ)
  วันนี้เป็นการเริ่มต้นเดินทางบนถนนที่สูงที่สุดในโลกคาราโครัมไฮเวย์ // หรือ ถ้าหากเราตรวจสอบว่าเส้นทาง Naran สามารถเดินทางไปได้ ไม่มีหิมะตกค้างในช่วงจุดสูงสุดของเส้นทางคือ 4,170 เมตร   Babusar pass เราจะใช้เส้นทาง Naran นั้นแทน เพราะระยะทางสั้นกว่าทางคาราโครัมไฮเวย์ ถึง 2-6 ชั่วโมง   ซึ่งเดือนมีนาคม และ เมษายน ทาง Naran ไม่เปิดให้รถวิ่งได้คะ  
บ่าย รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 2)  มื้อนี้อาจจะรับประทานอาหารกลางวันช้าหน่อยนะคะ แนะนำให้เตรียมพกขนมว่างติดตัวไปด้วยระหว่างเดินทาง ทางทีมงานเราจะมีขนมว่างไว้ค่อยบริการ
เย็น

ถึงเมืองชีลาส รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 3) ที่โรงแรม  จากนั้นพักผ่อนกันตามอัธยาศัย ที่โรงแรม Shangrila Chilas Hotel (มี – Wifi)

 
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
วันที่สาม

Chilas – จุดชมวิว Nanga Pharbat – จุดตัดของภูเขา 3 ภูเขา - Gilgit – Gargah Buddha – Gahkuch

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้า ที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 4)หลังอาหารนำท่านเช็คเอาท์ เดินทางสู่ Gilgit  ระหว่างทางท่านจะได้สัมผัสกับ แนวเทือกเขาคาราโครัมอันยิ่งใหญ่ จากนั้นเดินทางต่อระหว่างทางแวะถ่ายภาพที่จุดชมวิวยอดเขา Nanga Pharbat  จากนั้นเดินทางผ่านเส้นทางคาราโครัมไฮเวย์เส้นเดิม ผ่านจุดตัดของเทือกเขาหิมาลัย เทือกเขาคาราโครัม และ เทือกเขาฮินดูกูช แวะชมและถ่ายภาพที่จุดตัดของ 3 แนวเทือกเขา 3 แห่ง คือ เทือกคาราโครัม  , เทือกเขาฮินดูกูช และ เทือกเขาหิมาลัย โดยมีแม่น้ำกิลกิตและแม่น้ำ Indus  ไหลมาบรรจบกันก่อเกิดเป็นแม่น้ำ Indus อีกครั้ง สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่เมือง Gilgit
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ที่เมือง Gilgit (มื้อที่ 5) หลังอาหารนำท่านเดินทางไปชมพระพุทธรูป Gargah Buddha แกะสลักที่เมือง Gilgit   สมควรแก่เวลาเดินทางสู่เมือง Gakuch  ใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง
เย็น

เข้าเช็คอินที่ โรงแรม PANORAMA HOTEL(มี WIFI) หรือ GREEN PALACE HOTEL (มี WIFI)  รับประทานอาหารเย็นที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 6) หลังอาหารพักผ่อนตามอัธยาศัย

 
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
วันที่สี่

Ghizer Valley  - Gupis – Khalti Lake  - Phandur Valley – Gupis

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า อิสระถ่ายแสงเช้าตามอัธยาศัย  รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 7) หลังอาหารเช้านำท่านเดินทางเที่ยวและถ่ายภาพ ที่  Ghizer Valley ผ่านเมือง Gupis โดยระหว่างทางท่านจะได้สัมผัส กับต้นผลไม้ต่างๆ เช่น แอปปริคอท , เชอร์รี่ , แอปเปิ้ล  สีชมพู สีขาว ทั้งหุบเขา พร้อมกับวิวสายน้ำ พร้อมแนวเทือกเขาฮินดูกูช   อันยิ่งใหญ่  ถึงทะเลสาบ Khalti อิสระถ่ายภาพตามอัธยาศัย  จากนั้นไปเที่ยวและถ่ายภาพที่  Phandur Valley  ชม ทะเลสาบ  Phandur  Lake  อิสระถ่ายภาพตามอัธยาศัย
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 8)  หลังอาหารเดินทางไปยัง  Phandur Valley เที่ยวชมหมู่บ้าน และ ถ่ายภาพต้นผลไม้ หลากสีสัน มากมายใช้เวลาเที่ยวประมาณครึ่งวัน  สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับมายัง Gupis
เย็น รับประทานอาหารเย็น   (มื้อที่ 9)  ที่ห้องอาหารของโรงแรม หลังอาหารพักผ่อนตามอัธยาศัย โรงแรม Gupis Blossom Inn Hotel (มี wifi)  
 
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน

วันทีห้า

Gupis - Gilgit – Rakaposhi view point - Karimabad – Baltit Fort – Main Barza Road – Karimabad - Hunza Valley

เช้า

อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้า ที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 10) หลังอาหารเช้า นำท่านออกเดินทางจาก Gahkuch มายัง Hunza valley

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 11) ที่ Gilgit หลังจากนั้นออกเดินทางสู่ Hunza ระหว่างทางแวะชมวิว ธารน้ำแข็ง Rakaposhi  และแวะจิบชา ที่ Rakaposhi view point  จากนั้นเดินทางต่อสู่ Karimabad ถึง Karimabad นำท่านเดินถ่ายรูปในถนน main ใน คาริมมาบัด ชมป้อมปราการ Baltit fort  อิสระถ่ายภาพ รอแสงเย็นกันที่ Baltit fort
เย็น รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 12)  ที่ห้องอาหารของโรงแรม หลังอาหารพักผ่อนตามอัธยาศัยที่ โรงแรม HUNZA EAGLE’S NEST (มี  Wi-Fi)  โรงแรมที่อยู่สูงที่สุดของ Hunza  
 
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน

วันที่หก

ชมวิวจุดชิมวิว Duikar Eagle’s nest - ทะเลสาบ Attabad – พิเศษนำท่านล่องเรือ – Hussaini Suspension Bridge - Passu Glacier – Passu

เช้า.

อรุณสวัสดิ์ยามเช้า อิสระถ่ายภาพแสงเช้าตามอัธยาศัย โดยจุดชมวิวนี้ท่านจะสามารถเห็นยอดเขาต่างๆ มากมายรายล้อมเกือบ 360 องศา เช่น ยอด  Rakaposhi , ยอด Lady Finger , ยอด Diran , ยอด Golden Peak , ยอด Ultra I , ยอด  Ultra II  และ ยอดอื่นๆ ความสูง 6,000 – 8,000 เมตร รายล้อมหุบเขา Hunza valley สวยงามน่าประทับใจจริงๆค่ะ   จากนั้นเวลานัดมารับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 13) หลังอาหารเช้า นำท่านเดินทางไป ถ่ายภาพ ธารน้ำแข็ง Passu glacier  โดยผ่าน ทะเลสาบ Attabad แวะถ่ายภาพทะเลสาบ และ ล่องเรือชมทะเลสาบ Attabad ประมาณ 30-45 นาทีเพื่อชมทะเลสาบ  หลังล่องเรือเสร็จนำท่านเดินทางต่อ เราจะผ่านหมู่บ้าน Gulmit  และ แวะไปถ่ายภาพ สะพานแขวน Hussaini Suspension Bridge สมควรแก่เวลาเดินทางต่อโดยเปลี่ยนเป็นรถตู้เล็กไปถ่ายภาพ ธารน้ำแข็ง Passu Glacier

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 14)  ที่ทะเลสาบ Borith Lake   หลังอาหารนั่งรถต่อไปยังจุดเริ่มเทรคไปชม Passu Glacier ระยะสั้นประมาณ 1.5 กิโลเมตร แต่คุ้มค่ากับการเดินทางมาชมธารน้ำแข็ง Passu สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับไปยัง Passu village เข้าโรงแรม
เย็น รับประทานอาหารเย็น   (มื้อที่ 15)  หลังอาหารอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัยที่ โรงแรม SARAI HOTEL (ไม่มี  Wi-Fi) หรือ PASSU LODGE RESORT (ไม่มี  Wi-Fi) 
 
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน

วันที่เจ็ด

Passu village - Butula Lake – Khunjerab Pass – Hunza Karimabad

เช้า.

อรุณสวัสดิ์ยามเช้าอิสระถ่ายภาพแสงเช้า จากนั้น รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรม  (มื้อที่ 16) หลังอาหารนำท่านเดินไปถ่ายภาพ Passu Village หมู่บ้านเล็กๆ น่ารักดีค่ะ เห็นวิวของ Passu peak  จากนั้นนำท่านเดินทางไปถ่ายรูปทะเลสาบ Butula Lake ใกล้ๆ กับหมู่บ้าน Passu  สมควรแก่เวลาเดินทางต่อ ระหว่างทางแวะถ่ายภาพธารน้ำแข็ง Passu และ Passu village จากถนน Karakurum Highway 

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 17) หลังอาหารเดินทางไปยัง Khunjerab Pass ต่อค่ะ สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับ Hunza

เย็น นำท่านเช็คอินเข้าที่พัก Eagle Nest    รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 18) ที่ห้องอาหารของรีสอร์ท หลังอาหาร อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย สามารถถ่ายดาวยามค่ำคืน ได้ที่หน้าห้องพัก ที่ Karimabad ที่พัก โรงแรม Hunza SERENA INN Hotel โรงแรมที่ดีที่สุดระดับ 4++ ดาว Local ของ Hunza (มี  Wi-Fi) 
 
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
วันที่แปด

Hunza – Nagar Valley – Hopper Valley  - Altit Fort - Hunza

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า อิสระถ่ายภาพแสงเช้าตามอัธยาศัย โดยจุดชมวิวนี้ท่านจะสามารถเห็นยอดเขาต่างๆ มากมายรายล้อมเกือบ 360 องศา เช่น ยอด  Rakaposhi , ยอด Lady Finger , ยอด Diran , ยอด Golden Peak , ยอด Ultra I , ยอด  Ultra II  และ ยอดอื่นๆ ความสูง 6,000 – 8,000 เมตร รายล้อมหุบเขา Hunza valley สวยงามน่าประทับใจจริงๆค่ะ จากนั้น รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 19) หลังอาหาร  นำท่านเดินทางไปยัง Nagar Valley โดยอาจจะต้องเปลี่ยนเป็นรถคันเล็ก ในส่วนของฝั่ง Nagar เราจะได้เห็น Hunza valley ในอีกฝั่งหนึ่ง  ถ่ายรูปกันใน Nagar Valley  นำท่านเดินทางถ่ายภาพ ที่  Hopper Valley  นำท่านชม ธารน้ำแข็ง Hopper  วิวระหว่างทางสวยไม่แพ้ที่อื่นๆ เลยค่ะ 
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันที่ฮุนซ่า (มื้อที่ 20)
บ่าย นำท่านเดินทางไปถ่ายภาพที่ Nagar Valley ข้ามไปอีกฝั่งที่เห็น Hunza Valley จากนั้นนำท่านกลับมาชมป้อมปราการ Altit fort  อิสระถ่ายภาพ สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับ Karimabad นำท่านช็อปปิ้ง ที่ Karimabad Barza
16.00 น. กลับมาถ่ายแสงเย็นที่หน้าห้องพัก  รับประทานอาหารค่ำ (มื้อที่ 21)  หลังอาหารอิสระพักผ่อน
ค่ำ พักผ่อนตามอัธยาศัย ที่ โรงแรมโรงแรม Hunza SERENA INN Hotel โรงแรมที่ดีที่สุดระดับ 4++ ดาว Local ของ Hunza  (มี  Wi-Fi)
 
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
วันที่เก้า

Hunza - Besham  

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า วันนี้ออกเดินทางกันแต่เช้าหน่อยนะคะ  รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร (มื้อที่ 22) หลังอาหารเช้าออกเดินทางพร้อมอำลา Hunza valley
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 23) ที่โรงแรม Shangrila Chilas
บ่าย

เดินทางต่อไปยังเมืองเบชาม (ใช้เวลาประมาณ 6-7 ชั่วโมง) 

เย็น

ถึงเมืองเบชาม เข้าพักที่โรงแรม PTDC (เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในแถบนั้น มี Wi-Fi)  รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 24)  ที่ห้องอาหารของโรงแรม และอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย  โรงแรม PTDC HOTEL (มี  Wi-Fi) 

 
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
วันที่สิบ

Besham – Taxila - มัสยิด Faisal – อิสลามาบัด

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 25)   หลังอาหารเข้านำท่านเดินทางต่อ
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 26)  ที่ร้านอาหาร  
บ่ายๆ นำท่านเดินทางต่อชมเมืองโบราณ ตักศิลา (Taxila )  เป็นเมืองที่ได้รับมรดกโลก อายุกว่า 3000 ปี   เมื่อเปิดตำราพุทธศาสนา เช่น ชาดกและพระสูตรต่างๆ หรือแม้แต่นิทานพื้นบ้าน คาดว่าชื่อเมือง ตักศิลา น่าจะเป็นที่เคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง โดยเมืองดังกล่าวโดดเด่นในฐานะแหล่งศิลปวิทยาการของชมพูทวีปยุคโบราณ ดังจะเห็นจากการที่มีบุคคลสำคัญในพุทธศาสนาหลายท่านเป็นบัณฑิตจากสถาบันแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ท่านชีวกโกมารภัจจ์ แพทย์ประจำพระองค์ของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระเจ้าปเสนธิโกศล ผู้ปกครองแคว้นโกศล ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์อัครศาสนูปถัมภกของพุทธศาสนา หรือแม้แต่มหาโจรองคุลีมาล ผู้ซึ่งต่อมาดวงตาได้เห็นธรรมและสำเร็จเป็นพระอรหันต์ ชื่อเสียงในด้านนี้เองทำให้ตักศิลากลายเป็นเสมือนเมืองในตำนาน  ปัจจุบันตักศิลาอยู่ในเขตราวัณปิณฑีของมณฑลปัญจาบของปากีสถาน และอยู่ห่างจากกรุงอิสลามาบัด เมืองหลวง ออกไปทางตะวันตกเฉียงเหนือเพียงประมาณ 30 กิโลเมตร แม้ว่าปัจจุบันตักศิลาอาจเป็นเพียงตำนาน แต่ความสำคัญในฐานะเป็นจุดนัดพบทางวัฒนธรรมระหว่างโลกตะวันออกและตะวันตก รวมถึงความรุ่งเรืองในด้านศิลปวิทยาการและความสำคัญทางด้านพุทธศาสนา  จากนั้นนำท่านถ่ายภาพที่มัสยิด Faisal Mosque   เป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในอิสลามาบัด สร้างเสร็จในปี 1986 ออกแบบโดยสถาปนิกชาวตุรกี ลักษณะคล้ายเต็นท์กลางทะเลทราย  อิสระถ่ายภาพตามอัธยาศัย
เย็น รับประทานอาหารค่ำ (มื้อที่ 27)   
ที่พัก โรงแรม HILL VIEW HOTEL ระดับ 3 ดาว (มี  Wi-Fi) 
 
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
วันที่สิบเอ็ด

อิสลามาบัด - วัด Katas raj temple – เหมืองเกลือ Khewra Salt Mine – ละฮอร์

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 28)
08.00 น. หลังอาหารเช้า นำท่านเดินทางไปยัง ละฮอร์ ผ่าน เมือง Kallar Kahar นำท่านเที่ยวชมวัด  Katas Raj Temples เป็นวัดฮินดูที่มีความเก่าแก่ถึง 1,500 ปี นำถ่ายชมและถ่ายภาพรอบๆ ตัววัด มีจุดถ่ายภาพสวยๆ หลายจุด
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 29)
บ่าย หลังอาหารนำท่านเดินทางมา Khewra Salt Mines เป็นเหมืองเกลือที่ใหญ่ที่สุดในปากีสถานและเก่าแก่ที่สุดในปากีสถาน และ ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก รองจากเหมืองเกลืออันดับหนึ่งในโปแลนด์ การเดินทางเข้าไปชมต้องใช้รถรางแบบรถไฟเข้าไปข้างในและเดินชม ระยะสั้น ควรติดไฟฉายเข้าไปด้วยคะ  
บ่ายแก่ นำท่านเดินทางสู่เมืองละฮอร์  เช็คอินเข้าที่พัก โรงแรม Luxus Grand Hotel หรือ เทียบเท่า
เย็น รับประทานอาหารค่ำที่เมืองละฮอร์ (มื้อที่ 30) หลังอาหารพักผ่อน ตามอัธยาศัยที่ พัก โรงแรม Luxus Grand Hotel หรือ เทียบเท่า
 
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน
รูปปากีสถาน

วันที่สิบสอง

Badshahi Mosque - Lahore Fort - พิพิธภัณฑ์ละฮอร์ – พิธีเปิดปิดด่านชายแดนอินเดีย-ปากีสถาน Wagah Border – สนามบิน – กรุงเทพ

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 31)
08.00 น. นำท่านเดินทางเข้าชมมัสยิด Badshahi  Mosque และ ป้อมปราการ Lahoreซึ่งได้รับ UNESCO World Herritage   และ ทั้งสองที่อยู่ในบริเวณใกล้กัน มีศิลปะแบบโมกุล และ ผสมผสานด้วยศิลปะแบบเปอร์เซีย
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 32) หลังอาหารนำท่านเดินทางเข้าชมพิพิธภัณฑ์ละฮอร์ จากนั้นเดินทางไปชมพิธีเปิดปิดด่านชายแดนอินเดีย-ปากีสถาน Wagah Border Ceremony
บ่ายสอง เดินทางไป ชมพิธีเปิดปิดด่านชายแดนอินเดีย-ปากีสถาน Wagah Border Ceremony ในพิธีจะมีเสียงกองและกองเชียร์ปลุกเร้าสร้างแรงฮึกเหิมจนคนเข้าชมอดใจที่จะไม่เชียร์ไม่ได้คะ สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางมารับประทานอาหารค่ำ รับประทานอาหารค่ำ (มื้อที่ 33) หลังอาหารค่ำเดินทางไปสนามบินละฮอร์
20.00 น. สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่สนามบินเมืองละฮอร์ 
23.40 น. เหินฟ้ากลับกรุงเทพด้วยเที่ยวบิน TG 346
วันที่สิบสาม

กรุงเทพฯ

06.10 น.

(+ 1 วัน ) เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ :
1.โปรแกรมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมและความปลอดภัย
2.มาเป็นกรุ๊ปตั้งแต่ 10 คนขึ้นไปสามารถกำหนดวันเดินทางเองได้

หมายเหตุ : **  โปรแกรมสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมะสม  ** โรงแรมในเส้นทางปากีสถาน อาจไม่สะดวกสบายมากนัก แต่เราก็จะเลือกที่พักที่ดีในระดับหนึ่ง อาหารอาจจะมีน้อยอย่างให้เลือกรับประทานแต่เราก็จะเตรียมเครื่องปรุงไปทำอาหารไทยให้ทานกันคะ **


อัตราค่าบริการนี้รวม

 1. ค่าตั๋วเครื่องบิน TG กรุงเทพ-อิสลามาบัด  // อิสลามาบัด – กรุงเทพฯ   
 2. ค่าวีซ่าปากีสถาน มูลค่า 1,300  บาท  
 3. ค่าที่พัก จำนวน 11  คืน
 4.  ค่าอาหารตามรายการที่ระบุ
 5. ค่ารถ / ยานพาหะนะที่ใช้ในการเดินทางในปากีสถาน
 6. ค่าไกด์ท้องถิ่น  / หัวหน้าทัวร์ไทย  
 7. ค่าประกันเดินทาง  ทุนประกัน 1,000,000 บาท

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ ที่ใช้ที่โรงแรม หรือ อื่นๆ  ค่าซักรีด เป็นต้น
2. ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น และคนขับรถ / ค่าทิปเด็กยกกระเป๋า  60 USD / ลูกค้าหนึ่งท่าน
3. ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ไทย 1,000 บาท / ลูกค้าหนึ่งท่าน
4. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และ  ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %  กรณีที่ต้องการใบเสร็จรับเงินเต็มรูปแบบ
5. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดการณ์

เอกสารการยื่นวีซ่าวีซ่าปากีสถาน (ใช้เวลายื่นวีซ่าประมาณ 1 สัปดาห์ ) รบกวน ส่งเอกสารทำวีซ่าภายในวันที่  30 วันก่อนเดินทาง สำหรับวีซ่าปากีสถานต้องแสดงตัวนะคะ และจะนัดหมายวันที่ทำวีซ่าให้ทราบอีกครั้ง  
1. หนังสือเดินทาง/ทั้งเล่มเก่าและเล่มใหม่ (ถ้ามี)/(พร้อมสำเนา)
2. รูปสีพื้นหลังขาว 2 นิ้ว/ 2 ใบ (รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมแว่นถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน)
3. จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุ ตำแหน่ง เงินเดือน และ วันเดือนปี ที่เริ่มเข้าทำงาน (ฉบับจริง)
4. จดหมายชี้แจงการทำงาน (ภาษาอังกฤษ)/(กรณีประกอบอาชีพโดยไม่มีใบทะเบียนการค้า) ระบุ ตำแหน่ง เงินเดือน และ วันเดือนปี ที่เริ่มทำ
5. สำเนาหนังสือรับรองของบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของบริษัท)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ) และ หลักฐานการเงินของบริษัท
6. สำเนาบัตรประชาชน
7. สำเนาทะเบียนบ้าน
8. สำเนาสมุดบัญชีออมทรัพย์ส่วนตัว (Update ปัจจุบัน 6 เดือนย้อนหลังถึงปัจจุบัน)
9. สำเนาใบสมรส/ใบหย่า/ใบมรณะ (ถ้ามี)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
10. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
11. สำเนาใบสูติบัตร (กรณีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ)

 ส่งหลักฐานการขอวีซ่ามาให้เพื่อดำเนินการขอวีซ่า ก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน มาที่
กนกวรรณ โพธิ์นอก
บริษัท ทริปดีดี ดอทคอม จำกัด
89/123 ซ. พระยาสุเรนทร์ 21 แยก 3 ถ.พระยาสุเรนทร์
แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

การจองทัวร์สำหรับทริปปากีสถานคาราโครัม ไฮเวย์

มัดจำท่านละ 20,000 บาท ภายใน 3 วันนับจากวันที่ส่งใบจองทัวร์ จึงจะถือเป็นการยืนยันการจอง ส่วนที่เหลือ ชำระภายใน 30 วันก่อนเดินทาง

เงื่อนไข

 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโปรแกรม ราคา และเงื่อนไขทั้งหมดโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • การไม่รับประทานอาหารบางมื้อ ไม่เที่ยวตามรายการ ไม่สามารถเรียกค่าบริการคืนเป็นเงินได้ เพราะการชำระค่าทัวร์เป็นไปในลักษณะแพคแกจเหมาจ่าย
 • รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม เนื่องจากความล่าช้าของสายการบิน โรงแรมที่พักในต่างประเทศ เหตุการณ์ทางการเมือง และภัยธรรมชาติ ฯลฯ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ ทั้งนี้ บริษัทฯ จะคำนึงถึงความปลอดภัยและความสะดวกของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 • บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมือง ห้ามผู้เดินทางเข้าประเทศ เนื่องจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือสิ่งของห้ามนำเข้าประเทศ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ ความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย หรือด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตามที่กองตรวจคนเข้าเมืองพิจารณาแล้ว ทางบริษัทฯ ไม่อาจคืนเงินให้ท่านได้ ไม่ว่าจำนวนทั้งหมด หรือ บางส่วน
 • บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
 

การสำรองที่นั่ง

1.กรอกรายละเอียดใบจองให้ครบ (ใบจองทัวร์จากการ Download) แจ้งชื่อ นามสกุล, อายุ เบอร์โทรศัพท์ สำหรับทำประกันภัยการเดินทาง
ดาวน์โหลดใบจองทัวร์ .pdf
ดาวน์โหลดใบจองทัวร์ .doc

2.การวางมัดจำ ภายใน 3 วัน หลังจากจองทริป ไม่งั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์
2.1 ประเทศปากีสถาน / ประเทศอิหร่าน / เอเชียกลาง คีร์กีซสถาน – ทาจิกีสถาน – คาซัคสถาน วางมัดจำท่านละ 20,000.- บาท
2.2 ประเทศญี่ปุ่น / อินโดนีเซีย / เนปาล / อินเดียเส้นทาง-แคชเมียร์-ราชาสถาน-สิกขิม- แสวงบุญ มัดจำท่านละ 10,000.- บาท
2.3 ประเทศอินเดีย เส้นทาง เลห์ ลาดัค วางมัดจำท่านละ 15,000.- บาท
2.4 ประเทศ จีน วางมัดจำท่านละ 10,000.- บาท
2.5 ประเทศลาว/เวียดนาม/เมียนมาร์  วางมัดจำท่านละ 5,000 –7,000 บาท
2.6 ประเทศทางแถบประเทศอื่นๆ เช่นยุโรป อเมริกา หรือ อื่นๆ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขแต่ละโปรแกรม โปรแกรมสอบถาม
2.7 ประเทศภูฏาน วางมัดจำท่านละ 20,000.- บาท ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทางอย่างน้อย 30 วัน
2.7 ทริปในประเทศ วางมัดจำท่านละ 3,000.- บาท
2.8 ชำระ 100% กรณีที่ท่านจองทริปก่อนวันเดินทางน้อยกว่า 15 วัน

3. การจองทริปจะมีผลต่อเมื่อมีการวางมัดจำ ภายใน 3 วัน หลังจากจองทริป ไม่งั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

โดยผ่านบัญชี ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทางอย่างน้อย 15 วันก่อนการเดินทาง พร้อมแฟกซ์ใบโอนเงินและระบุ
โปรแกรมทัวร์ แจ้งชื่อ นามสกุล, อายุ เบอร์โทรศัพท์ แจ้งมาที่ line ID : 0863001518 หรือ Line ID : ammarch09 , email : tripdeedee@gmail.com

4.จองแบบไม่เลือกที่นั่ง จัดให้ตามลำดับการจองและตามความเหมาะสม

 

หมายเลขบัญชี

 

ชื่อบัญชี : น.ส.กนกวรรณ   โพธิ์นอก      ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

 

kbank1.jpg

ธนาคารกสิกรไทย

สาขาโลตัส รามอินทรา 109

เลขที่บัญชี  651-2-10610-0

scb1.jpg

ธนาคารไทยพาณิชย์

สาขา ถนนวิทยุ

เลขที่บัญชี 049-424294-7  

bangkok1.jpg

ธนาคารกรุงเทพ

สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์

เลขที่บัญชี 865-0-27019-5  

ktb1.jpg

ธนาคารกรุงไทย

สาขา ย่อยถนนนวมินทร์ 161(สหฟาร์ม)

เลขที่บัญชี 575-0-05089-0  

 

 

เงื่อนไขการยกเลิกทัวร์
1. ยกเลิกทัวร์ ก่อนเดินทาง 30 วัน บริษัทคืนเงินให้ทั้งหมด (ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตี มัดจำกับทางสายการบินหรือกรุ๊ปที่มีการการันตีค่ามัดจำที่พัก โดยตรงหรือโดยการผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศและไม่อาจขอคืนเงินได้)
2. แจ้งยกเลิกทัวร์อย่างน้อย 15  วัน ก่อนวันเดินทาง  ทริปดีดี ดอทคอม  ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำในทุกกรณี
3  แจ้งยกเลิกทัวร์ระหว่าง  7 - 14 วัน ก่อนวันเดินทาง  ทริปดีดี ดอทคอม คืนเงินลูกค้าจำนวน  20 % ของราคาทัวร์
4. แจ้งยกเลิกทัวร์ ไม่ถึง 7 วันก่อนการเดินทาง บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน ทุกกรณี 
 (เว้นในกรณีที่บริษัทสามารถหาลูกทัวร์มาทดแทนได้ บริษัทจะคืนเงินให้ทั้งหมด หรือ หักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นตามจริง)
5.  ก่อนเดินทาง 7 วัน หากท่านไม่โอนเงินค่าทริปส่วนที่เหลือ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการเดินทาง

ความรับผิดชอบ และ เงื่อนไขอื่นๆ
- บริษัทเป็นเพียงตัวแทนการท่องเที่ยว สายการบิน และตัวแทนการท่องเที่ยวในต่างประเทศ
ซึ่งไม่อาจรับผิดชอบต่อ
1 ความเสียหายต่างๆ ที่อยู่เหนือการควบคุมของเจ้าหน้าที่บริษัทฯ อาทิ การนัดหยุดงาน การจลาจล เปลี่ยนแปลงกำหนดเวลาในตารางบิน ภัยธรรมชาติ ฯลฯ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้น ทั้งทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ ฯลฯ
2 การตอบปฏิเสธการเข้าและออกเมืองของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าหรือออกเมือง อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฏหมาย หรือเอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง หรือการถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
3. การเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากสายการบินเช่น การยกเลิกเที่ยวบิน / เครื่องดีเลย์ / กระเป๋าสัมภาระมาไม่ครบ / การขึ้นราคาค่าตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น

เงื่อนไขอื่นๆ
• บริษัทฯ มีสิทธ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
• บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติ และอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือจากอุบัติเหตุต่างๆ
• หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ ท่านได้ชำระไว้แล้ว ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
• บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
• รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ได้สำรองที่นั่งบนเครื่องและโรงแรมที่พักในต่างประเทศเป็นที่ เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
• ราคานี้ติดตามราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน หากราคาตั๋วเครื่องบินปรับสูงขึ้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาตั๋วเครื่องบิน ตามสถานการณ์ดังกล่าว
• กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจาก สายการบิน บริษัทขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯ จะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่น ทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้ สำหรับค่าบริการนั้นๆ
• มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัท ฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสาร ลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น

 

ติดต่อสอบถาม

โทรศัพท์สำนักงาน 086-300-1518
โทรศัพท์มือถือ
แอ๋ม 081-818-0806 // อ้อม 086-142-6617 // เจษฎา 081–171-1144
e-mail : tripdeedee@gmail.com
Skpe : ammarch09@hotmail.com
Line : ammarch09
WhatsApp : +66818180806

แผนที่สำนักงาน

แผนที่จุดนัดพบ/จอดรถตู้

 

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วยสำหรับฤดูร้อน
1. หมวกกันแดด 2. ครีมกันแดด 3. ยาประจำตัว 4. ของใช้ส่วนตัว

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วยสำหรับฤดูฝน
1. อุปกรณ์กันฝน เช่น เสื้อกันฝน ร่ม ถุงพลาสติกสำหรับกันฝน 2. รองเท้าสวมใส่สบาย 3. ยาประจำตัว 4. ของใช้ส่วนตัว

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วยสำหรับฤดูหนาว
1. อุปกรณ์กันแดด เช่น ร่ม หมวกกันแดด 2. เสื้อกันหนาว หมวกโม่ง ผ้าพันคอ 3. ยาประจำตัว 4. ของใช้ส่วนตัว

*** ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมเช่น ช่วงเทศกาล ***

 
ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว

 

 

ทัวร์โปรโมชั่น ปี 2556

ทัวร์เนปาล เนปาล เดือนธันวาคม

ทัวร์เนปาล โพครา Trekking Poonhill 9 วัน 8 คืน บิน TG : 31,900 บาท

ทัวร์ตุรกี ทัวร์ตุรกี บินตรง อิสตันบลู ปามุคคาเล่ คัปปาโดเจีย
ทัวร์ซีอาน ลั่วหยาง ทัวร์ซีอาน ลั่วหยาง หยุนไถซาน บินตรง ซีอาน โดยเซิ่นเจิ้นแอร์ไลน์ 6 วัน 5 คืน : ทัวร์ปากีสถาน ตุลาคม

ทัวร์ปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์ ทริปถ่ายภาพช่วง Blossom 11 วัน 9 คืน

ทัวร์ทิเบต

ทัวร์ทิเบต 7 วัน 6 คืน นั่งรถไฟสายหลังคาโลก

ทัวร์ภูฏาน

ทัวร์ภูฎาน 5 วัน 4 คืน :

ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์แคชเมียร์ ทัชมาฮาล กุลมาร์ค พาฮาลแกม 7 วัน 5 คืน ทัวร์สิกขิม ทัวรสิกขิม ดาร์จีลลิ่ง 10 วัน 7 คืน

ทัวร์เลห์ ซันสการ์

ทัวรเลห์ ซันสการ์ ลาดักห์ 12 วัน 11 คืน :

ทัวรเลห์ ลาดักห์ 9 วัน 7 คืน :

แพคแกจมัลดีฟส์

แพคแกจมัลดีฟส์ บิน ศรีลังกาแอร์ไลน์ UL 4 วัน 2 คืน

แพคแกจมัลดีฟส์ บินบางกอกแอร์เวย์

แพคแกจมัลดีฟส์ บิน บางกอกแอร์เวย์ PG 4 วัน 3 คืน

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง อินแขวน ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี พระธาตุอินแขวน พระมหาเจดีย์ชเวดากอง ตามรอยสมเด็จพระนเรศวร 3 วัน 2 คืน วันเดินทาง : 14,900-16,900 บาท ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ง๊อไบ เล่อซาน เฉินตู ทะเลสาบเตี๋ยซี อุทยานจิ่วจ้ายโกว โชว์ทิเบต หวงหลง เม่าเสี้ยน ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า โชว์เสฉวน โดยการบินไทย TG 8 วัน 7 คืน : 47,900 บาท
ทัวร์เวียดนามเหนือ ซาปา ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง ซาปา นั่งรถไฟ 1 เที่ยว

ทัวร์สังเวชนียสถาน 4 ตำบล

ทัวร์สังเวชนียสถาน 4 ตำบล แสวงบุญอินเดีย เนปาล พุทธคยา พาราณสี กุสินารา สารนาท 8 วัน 7 คืน บิน โดย แอร์อินเดีย(AI)
วันเดินทาง :

ทัวร์ภูทับเบิก ภูเรือ เขาค้อ

ทัวร์ 5 ภูเขางาม ภูเรือ ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า เขาค้อ 4 วัน 2 คืน

ทัวร์เชียงคาน ภูเรือ 3 วัน 2 คืน

ทัวร์อีสานหรรษา ภูเรือ เชียงคาน แก่งคุดคู้ สวนหินผางาม

ทัวร์น่าน ดอยเสมอดาว

ทัวร์น่าน ดอยเสมอดาว ดอยภูคา วัดภูมินทร์ 4 วัน 2 คืน

ทัวร์เชียงราย เชียงใหม่

ทัวร์เชียงราย เชียงใหม่ ดอยอ่างขาง ภูชี้ฟ้า ดอยตุง สวยส้มฝาง

ทัวร์แม่ฮ่องสอน ปาย

ทัวร์แม่ฮ่องสอน ปาย ตลอดเดือน ธ.ค.- ก.พ. ทุก พฤ-อา // ศ-จ.

ทัวร์ขุนแม่ยะ ขุนช่างเคี่ยน

ทัวร์ขุนแม่ยะ ขุนช่างเคี่ยน ปาย ชมดอกพญาเสือโคร่ง ต้นเดือนกุมภาพันธ์ ทริป ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทริปนี้ไม่ต้องลางานเดินทางเสาร์-อาทิตย์


Copyright © www.tripdeedee.com สงวนลิขสิทธิ์ภาพถ่ายและบทความที่จัดทำขึ้นโดยเวบไซท์ ห้ามนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Contact us : tripdeedee@gmail.com
Line id : ammarch09
Skype : ammarch09@hotmail.com
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวหมายเลข 11/06486
บริษัท  ทริปดีดี ดอทคอม จำกัด
89/123 ซอย พระยาสุเรนทร์ 21 แยก 3 ถนน พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

เบอร์โทร 086-300-1518 (สำนักงาน) , แอ๋ม : 081-818-0806 (ทัวร์) , อ้อม : 086-142-6617(ทัวร์),

เจษ 081-171-1144(เช่ารถตู้,ทัวร์) , Line ID : ammarch09 , Line ID : 0863001518
เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ : 09.00-17.00 น. เร่งด่วน กรุณาโทรเข้ามือถือ .... เสาร์-อาทิตย์ หยุดทำการ
ทะเบียนเลขที่  0105551077593