ทัวร์อินเดียทัวร์เนปาลทัวร์ภูฏานทัวร์จีนทัวร์เวียดนามทัวร์พม่าทัวร์บาหลีทัวร์ลาวทัวร์เขมรทัวร์ทิเบต
ทัวร์เกาหลีทัวร์ญี่ปุ่นทัวร์ฮ่องกงทัวร์ไต้หวันทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์
ทัวร์แชงกรีล่า ทัวร์คุนหมิงทัวร์จิ่วจ้ายโกว หวงหลงทัวร์แคชเมียร์ทัวร์ตุรกีทัวร์ยุโรป
line2
[Code : INDIA-PAKI-01] ทัวร์อัมริตสาร์ ธรรมศาลา ละฮอร์ สวาตวัลเล่ย์ ตักศิลา ทัวร์อารยธรรมสองประเทศ อินเดีย-ปากีสถาน


อินเดีย
อัมริตสาร์ : เมืองแห่งศูนย์กลางของศาสนาซิกข์ พระวิหารทองคำฮัรมัรดิร ซาฮิบ
วัดเงินศรีดูร์ไกอาน่า สวนชาลเลียนาลา
ธรรมศาลา : ที่พำนักองค์ดาไลลามะ ศูนย์กลางพุทธศาสนา นอร์บุลิงก้า วัดทิเบต

ปากีสถาน
อิสลามาบัด : ตักศิลา – วัดโจวเลียน – โมห์รา โมราดู– Faisal Mosque
Lahore : วัดฮินดู Katas Raj - เหมืองเกลือ Khewra Salt mine เหมืองเกลือที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก – พิพิธภัณฑ์ละฮอร์ – ป้อมปราการละฮอร์ – มัสยิด Badshahi – พิธีเปิด-ปิด ชายแดน อินเดีย ปากีสถาน Wagah Border
Swat Valley : ศูนย์กลางความคิดทางพระพุทธศาสนายุคต้นของอาณาจักรคันธาระ – Takht Bai – Swat Museum – Malam Jabba – Butkara I - Barikot

อัตราค่าบริการ
เดินทาง 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2562
ท่านละ 74900 บาท
พักเดี่ยวท่านละ 10,000 บาท

-----------------------------------------------------------
ลักษณะทริป
* เหมาะสำหรับผู้ชอบเรื่องศาสนา ศิลปะ และ วัฒนธรรม รักธรรมชาติ เที่ยวแนวธรรมชาติ ไม่ชอบความเจริญ ตึกสูง และความทันสมัย
* เดินไม่เยอะ เดินเที่ยวชมโบราณสถาน เดินมากสุดมีขึ้นบันได 250-280 ขั้นบางแห่ง
* เหมาะสำหรับท่านที่ชอบถ่ายรูปทั้ง สถาปัตยกรรม Landscape และ Portrait
* ที่พักอาจไม่เริดหรู ความสะดวกอาจมีไม่มาก แต่จะเลือกให้ดีที่สุด
* ต้องเตรียมตัวเตรียมใจไปกับเส้นทางบางวันนั่งรถนาน
* อาหารที่ประเทศอินเดีย อาหารจะมีเครื่องเทศจัดจ้าน
* อาหารที่ประเทศปากีสถานเนื่องจากเป็นประเทศมุสลิม อาหารมีจำกัด เพียง ไก่ ปลา วัว แพะ แต่ที่นี้เครื่องเทศไม่จัดจ้านแบบอินเดีย
* ถึงแม้จะเป็นประเทศมุสลิม ฮินดู ขนบธรรมเนียมจะต่างจากเมืองพุทธแบบบ้านเรา แต่รับประกันผู้คนที่เป็นมิตรและอัธยาศัยดี

ทริปนี้พิเศษอะไรบ้าง ไม่เหมือนที่อื่นแน่นอน เราทำด้วยใจมีเอกลักษณะ
พิเศษ !! อาหารไทย เสริม แบบจัดเต็ม เช่น น้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด ปลาสลิด แกงเขียวหวาน แกงส้ม ต้มยำ ต้มโคล้ง ยำปลากระป๋อง ลาบไก่ ไก่หยอง หอยลาย ผักกาดดอง ไข่เค็ม ไก่เชียง มาม่าต้มยำ ต้มโคล้ง และอื่นๆ อีกมากมาย เราจึงได้เตรียมอาหารไทยไปเสริมพร้อมขนมว่างตลอดเส้นทาง
พิเศษ !! ทริปนี้เน้นถ่ายภาพตามจุดต่างๆ ที่เป็นไฮไลท์ ที่ไหนสวยเราก็อยู่นาน
พิเศษ !! ถุงผ้าลดโลกร้อน ท่านละ 1 ใบ
พิเศษ !! เราทำกรุ๊ปเล็กขนาด 10-12 ท่าน ดูแลสะดวกเพราะเราใช้รถมินิบัส ถ้ารับเยอะกว่านี้รถจะแน่นเกินไป
พิเศษ !! ทริปนี้ท่านจะได้สัมผัสวิวที่งดงาม ผู้คนที่น่ารัก ในระดับ 5 ดาว เรื่องที่พัก และ อาหาร จะไม่ได้ ดีเลิศ แต่ เราก็เลือกให้ท่านดีที่สุด


 

 

ตารางเวลาบินสายการบินแอร์อินเดีย (AI)

เส้นทาง

เที่ยวบิน

วันที่

เวลาออก

เวลาถึง

กรุงเทพฯ-เดลี

AI 335

29 พ.ย. 62

21.05

00.10 (30 พ.ย.)

เดลี-อัมริตสา

AI 453

30 พ.ย. 62

05.00

06.15

อัมริตสา-เดลี

AI 115

09 ธ.ค. 62

19.10

20.15

เดลี-กรุงเทพฯ

AI 334

09 ธ.ค. 62

23.00

04.45 (10 ธ.ค.)

หมายเหตุ

**เวลาบินของสายการบินมีการปรับเปลี่ยนตลอด ดังนั้นกรุณาสอบถามก่อนทำการจองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศในกรณีที่ท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัดและแนะนำให้จองเที่ยวบินที่ห่างกันกับเที่ยวบินต่างประเทศอย่างน้อย 3-4 ชั่วโมง เพื่อป้องกันเที่ยวบินล่าช้าค่ะ**

 

วันที่หนึ่ง

29 พ.ย. 62 : กรุงเทพ – เดลี

18.00 น.
พบกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตู 5 Row K เคาท์เตอร์ สายการบินแอร์อินเดีย นำท่านเช็คอิน โหลดกระเป๋าสัมภาระ
21.05 น.
เดินทางสู่เมืองเดลี ด้วยเที่ยวบินที่ AI 335 ใช้เวลาบินประมาณ 4 ชั่วโมง  บริการอาหารเครื่องดื่มบนเครื่อง
วันที่สอง

30 พ.ย. 62 : 30 พ.ย. 62: เดลี-อัมริตสา- วิหารทองคำ - ธรรมศาลา  (B/L/D)

00.10 น.
เดินทางถึงสนามบินนานาชาติอินทิราคานธี เมืองเดลี ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง รับกระเป๋าสัมภาระ และนำท่านเช็กอินต่อเครื่องไปยังเมืองอัมริตสา เวลาท้องถิ่นช้ากว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง 30นาที
05.00 น. เหินฟ้าสู่เมืองอัมริตสา ด้วยสายการบินแอร์อินเดีย เที่ยวบินที่ AI 453 ใช้เวลาบิน 1h15m
06.15 น. ถึงสนามบิน Sri Guru Ram Dass Jee International Airport เมืองอัมริตสา รับกระเป๋าสัมภาระ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ภัตตาคาร บริการอาหารเช้า (มื้อที่ 1) เมืองอัมริตสานั้นตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของอินเดียในรัฐปัญจาบ มีชายแดนติดกับประเทศปากีสถานโดยห่างจากด่าน Wagah เพียง 28 กม. เท่านั้น ห่างจากเมืองเดลี 455 กม. และห่างจากเมือง Chandigarh 217 กม.  หลังอาหารเช้านำท่านเดินทางสู่ด่าน Wagah
09.00 น.
นำท่านเที่ยวชม วิหารทองคำ หรือ พระวิหารฮัรมัรดิร ซาฮิบ (Harmandir Sahib) ศาสนสถานที่สำคัญของศาสนาซิกข์ เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของผู้ที่นับถือศาสนาซิกข์และผู้แสวงบุญจากทั่วโลกล้วนมุ่งหมายที่จะต้องได้มาเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งชื่อของพระวิหารแปลว่า ที่สถิตของพระผู้เป็นเจ้า ตัววิหารตั้งตระหง่านอยู่กลางน้ำ ชั้นแรกเป็นอ่อน ภายในแกะสลักเป็นรูปดอกไม้ ส่วนขั้นสองไปถึงยอดโดมตกแต่งด้วยการเคลือบทองคำ มีสีทองอร่ามตา น้ำหนักมากกว่า 800 ตัน ผู้เข้าชมต้องสวมผ้าคลุมศรีษะ กิจกรรมรอบๆพระวิหารจะมีชาวซิกข์มาชำระล้างร่างกายให้สะอาดบริสุทธิ์ก่อนเข้าไปกราบและสวดมนต์ด้านใน
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 2)  
บ่าย หลังอาหารออกเดินทางสู่ เมืองธรรมศาลา Dharamchala เป็นเมืองในรัฐหิมาจัลประเทศ ในหุบเขา Kangra แวดล้อมไปด้วยป่าสนซีดาร์ เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกกับการปรากฏตัวขององค์ดาไลลามะที่ 14 (Tenzin Gyatso) เมื่อวันที่ 29 เมษายน 1959 ที่หมู่บ้าน McLeod Ganj และเป็นที่ตั้งรัฐบาลพลัดถิ่นทิเบต ในเดือนพฤษภาคม 1960 ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 1,475 เมตร ระยะทาง 200 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5-6 ชั่วโมง
เย็น รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 3) หลังอาหารอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย
ที่พัก
โรงแรมเมืองธรรมศาลา PRIDE SURYA HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่สาม

1 ธ.ค. 62 : ธรรมศาลา- วัดนัมเกล – โบสถ์เซ็นต์จอห์น – นอร์บุลิงก้า - อัมริตสา  (B/L/D)

เช้าตรู่

อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้า ที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 4) หลังอาหารนำท่านเที่ยวชม วัดนัมเกล Namgyal Monastery ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ Mcleod Ganj เป็นที่ประทับขององค์ดาไลลามะที่ 14 ผู้นำทางจิตวิญญาณของทิเบต เกิดจากที่จีนบุกทิเบตในปี 1959 ทำให้ชาวทิเบตหนึ่งแสนคนหนีภัยไปอินเดียและเนปาล แต่เดิมก่อตั้งขึ้นในปี 1575 โดยดาไลลามะองค์ที่ 3 เพื่อให้พระ Namgyal ได้ช่วยเหลือดาไลลามะในกิจกรรมทางศาสนาเป็นศูนย์กลางของการเรียนรู้และการทำสมาธิ  จากนั้นนำท่านชม โบสถ์เซ็นต์จอห์น Church of St. John in the Wlderness เป็นคริสตจักรที่งดงามท่ามกลางหุบเขา Mcleod Ganj ห่างจากธรรมศาลา 8 กม. โบสถ์แห่งนี้ตั้งอยู่ในป่าทึบระหว่าง Mcleodganj และ Forsythganj และเป็นอนุสาวรีย์ที่อุทิศให้กับลอร์ด Elgin หนึ่งในอุปราชของอินเดียที่เสียชีวิตที่ Chauntra (เขต Mandi) และถูกฝังที่นี่ในปี 1863 โดยรอบมีหน้าต่างกระจกที่น่ารักและเพิ่มการออกแบบสถาปัตยกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ อุทิศให้กับ John the Baptist และสร้างขึ้นในสถาปัตยกรรมแบบนีโอโกธิค นำชม นอร์บุลิงก้า Norbulingka Institute เป็นสถาบันทิเบตศึกษาเพื่ออนุรักษ์วัฒนธรรมวรรณกรรมและศิลปะของทิเบต ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 โดย Kelsang and Kim Yeshi at Sidhpur ตั้งชื่อตาม Norbulingka ซึ่งเป็นบ้านพักฤดูร้อนของ Dalai Lamas ในกรุงลาซา มีการสร้างรูปปั้นทิเบต ภาพวาดทังก้า การแกะสลักไม้

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 5)  

บ่าย

ออกเดินทางกลับเมืองอัมริตสา ในเส้นทางเดิมและนำท่านช้อปปิ้งตลาดพื้นเมือง เลือกซื้อสินค้าท้องถิ่น จำพวก ผ้าพันคอ เครื่องประดับ เสื้อผ้า สมควรแก่เวลานำท่านเช็กอินเข้าสู่ที่พัก อิสระพักผ่อน

เย็น

รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 6)

ที่พัก โรงแรมเมืองอัมริตสา RAMADA HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่สี่

2 ธ.ค. 62 : อัมริตสา-สวนชาลเลียนวลา – วัดเงิน - พิธีเปิดปิด ชายแดน Wagah Border -ละฮอร์ ปากีสถาน    (B/L/D)

07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 7)
08.00 น. หลังอาหารเช้านำท่านเที่ยวชม สวนชาลเลียนวลา Jallianwala Bagh Memorial เป็นสวนสาธารณะและอนุสรณ์สถานรำลึกถึง เหตุการณ์การสังหารหมู่ผู้เฉลิมฉลองอย่างสงบ รวมถึงเด็กและผู้หญิงที่ไม่มีอาวุธโดยกองกำลังของอังกฤษ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ปัญจาบ เมื่อวันที่ 13 เมษายน 1919 มีผู้คนเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก สวนนี้มีขนาด 6.5 เอเคอร์ ชมอนุสาวรีย์รูปทรงคล้ายเม็ดข้าวสารตั้งขึ้นเป็นลูกกระสุนเพื่อระลึกถึงเหตุการณ์อันโหดร้ายในครั้งนั้น จากนั้นนำท่านชม วัดศรีดูร์ไกอาน่า Sri Durgiana Temple หรือวัดเงิน เป็นศาสนสถานของชาวฮินดู และยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อวัดลักษมี นารายัน มีสถาปัตยกรรมคล้ายคลึงกันกับวัดทอง ได้ชื่อมาจากเทพธิดา Durga ถูกสร้างขึ้นในปี 1921 โดย Guru Harsai Mal Kapoor สร้างขึ้นกลางทะเลสาบศักดิ์สิทธิ์ มีขนาด 160 เมตร x 130 เมตร ประตูมีสีเงินถูกออกแบบอย่างประณีต
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 8)
บ่าย หลังอาหารออกเดินทางสู่ชายแดน ผ่านพิธีการตรวจคนข้ามแดนไปยังฝั่งประเทศปากีสถาน จากนั้นรอชมพิธีเปิดปิดด่านชายแดนอินเดีย-ปากีสถาน Wagah Border Ceremony เป็นการลดธงพิธีที่ชายแดน Attatri-Wagah เป็นปฏิบัติการทางทหารของกองกำลังความมั่นคงอินเดียและRangers ปากีสถาน ซึ่งมีมาตั้งแต่ปี 1959 ในพิธีจะมีเสียงกลองและกองเชียร์ปลุกเร้าสร้างแรงฮึกเหิมจนคนเข้าชมอดใจที่จะไม่เชียร์ไม่ได้ค่ะ เมื่อเสร็จสิ้นพิธี นำท่านเดินทางเช็กอินเข้าสู่ที่พักในตัวเมืองละฮอร์
เย็น รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 9)  ที่ห้องอาหารของโรงแรม หลังอาหารพักผ่อนตามอัธยาศัย
ที่พัก โรงแรมเมืองละฮอร์ LUXUS GRAND HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่้ห้า

03 ธ.ค. 62 : ละฮอร์ – พิพิธภัณฑ์ละฮอร์ – Lahore Fort – Badshahi Mosque (B/L/D)

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 10) นำท่านเดินทางเข้าชม ป้อมปราการ Lahore ซึ่งได้รับ UNESCO World Heritage ในปี 1981 อยู่ทางตอนเหนือสุดของเมืองละฮอร์ มีกำแพงล้อมรอบ ป้อมละฮอร์โดดเด่นในสมัยยุคกษัตริย์อัคบาร์ สร้างในศตวรรษที่ 17 เป็นป้อมปราการอิฐโคลน มีสถาปัตยกรรมอินโด-อิสลาม ต่อมาในสมัย Shah Jahan มีลักษณะหินอ่อนที่หรูหราด้วยการออกแบบดอกไม้เปอร์เซียฝัง หลังจากการล่มสลายของจักรวรรดิโมกุลป้อมลาฮอร์ถูกใช้เป็นที่พักของ Sandhawalia Jat ผู้ปกครองมหาราชา Ranjit Singh ผู้ก่อตั้งอาณาจักรซิกข์ มาถึงยุคอาณานิคมอังกฤษได้ยึดปัญจาบหลังจากได้รับชัยชนะเหนือซิกข์ที่ยุทธภูมิคุชราตในเดือน ก.พ. ปี 1849 และ มัสยิด Badshahi  Mosque  เป็นมัสยิดในยุคโมกุล อยู่ทางทิศตะวันตกของป้อมปราการ ในสมัยของพระเจ้าออรังเซบ ปี 1671 แล้วเสร็จในปี 1673 มีศิลปะแบบโมกุลและผสมผสานด้วยศิลปะแบบเปอร์เซีย ตกแต่งด้วยหินทรายสีแดง แกะสลักหินอ่อน
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 11)
บ่าย หลังอาหารนำท่านเดินทางเข้าชมพิพิธภัณฑ์ละฮอร์ ก่อตั้งในปี 1865 ในช่วงยุคอาณานิคมของอังกฤษ ห้องโถงจัดนิทรรศการเมืองปัญจาบ ยังมีการจัดแสดงด้านศิลปะทางพุทธศาสนาจากอาณาจักรอินโด – กรีกโบราณและคันธาระ อารยธรรมลุ่มน้ำสินธุ พระพุทธรูปถือศีลอดนับตั้งแต่ยุคคันธาระเป็นหนึ่งในวัตถุที่มีค่าและมีชื่อเสียงที่สุดของพิพิธภัณฑ์ ภาพจิตรกรรมฝาผนัง งานแกะสลักไม้ที่สวยงามสมัยโมกุลและซิกข์ รวมไปถึงเครื่องเพชรพลอย เครื่องดนตรีโบราณ สิ่งทอ เป็นต้น จากนั้นให้อิสระช็อปปิ้ง
ค่ำ รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 12)  ที่ห้องอาหารของโรงแรม หลังอาหารพักผ่อนตามอัธยาศัย

ที่พัก

โรงแรมเมืองละฮอร์ LUXUS GRAND HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่หก

04 ธ.ค. 62 : ละฮอร์ – เหมืองเกลือ Khewra Salt Mine – วัด Kataj Raj – อิสลามาบัด - Faisal Mosque (B/L/D)

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 13) หลังอาหารนำท่านเดินทางมายัง Khewra Salt Mines เป็นเหมืองเกลือที่ใหญ่ที่สุดในปากีสถานและเก่าแก่ที่สุดในปากีสถาน และ ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก รองจากเหมืองเกลืออันดับหนึ่งในโปแลนด์ การเดินทางเข้าไปชมต้องใช้รถรางแบบรถไฟเข้าไปข้างในและเดินชม ระยะสั้น ควรติดไฟฉายเข้าไปด้วยค่ะ  
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 14)   
บ่าย หลังอาหารออกเดินทางสู่ วัด  Katas Raj Temples เป็นวัดฮินดูที่มีความเก่าแก่ถึง 1,500 ปี นำถ่ายชมและถ่ายภาพรอบๆ ตัววัด มีจุดถ่ายภาพสวยๆ หลายจุด จากนั้นเดินทางสู่เมืองอิสลามาบัด นำท่านถ่ายภาพที่ มัสยิด Faisal Mosque   เป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในอิสลามาบัด สร้างเสร็จในปี 1986 ออกแบบโดยสถาปนิกชาวตุรกี ลักษณะคล้ายเต็นท์กลางทะเลทราย อิสระถ่ายภาพตามอัธยาศัย ถ้ามีเวลาเหลือนำท่านช็อปปิ้งในย่าน F-7
เย็น รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 15) หลังอาหาร อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย
ที่พัก โรงแรม HILL VIEW HOTEL (มี  Wi-Fi) 

วันที่เจ็ด

05 ธ.ค. 62 : อิสลามาบัด -Takht Bhai - Swat Valley (B/L/D)

เช้าตรู่ อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้า ที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 16)   นำท่านออกเดินทางสู่ ตักติไบ Takht I Bhai เป็นแหล่งโบราณคดี Indo-Parthian วัดพุทธโบราณใน Mardan เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งของพระพุทธศาสนาในคันธาระ พุทธอารามนี้ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 1 และใช้งานจนถึงศตวรรษที่ 7 และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกปี 1980 ระยะทาง 155 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 17) ออกเดินทางสู่ Swat Valley มีชื่อเสียงด้านความงามตามธรรมชาติ เป็นศูนย์กลางที่สำคัญทางความคิดทางพระพุทธศาสนายุคต้นของอาณาจักรคันธาระ มีเมือง Saidu Sharif เป็นเมืองหลวงของ Swat Valley มีความสูงเฉลี่ย 980 เมตร จากระดับน้ำทะเล Swat เป็นภาษาสันสกฤต มาจากคำว่า Suvastu เป็นชื่อแม่น้ำโบราณแปลว่า น้ำสีฟ้าใส และมาจากคำว่า Shveta แปลว่า สีขาว อธิบายความใสของแม่น้ำ ระยะทางประมาณ 92 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง
เย็น นำท่านเช็คอินเข้าที่พัก  รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 18)
ที่พัก โรงแรม SERENA HOTEL SWAT (มี Wi-Fi)
วันที่แปด

06 ธ.ค. 62 : พิพิธภัณฑ์ Swat – เจดีย์ Saidu Sharif – เจดีย์ Butkara Stupa I – พระพุทธรูปแกะสลักที่ Malam Jaba (B/L/D)

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 19)
หลังอาหารนำท่านเที่ยวชม พิพิธภัณฑ์ Swat เป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก ก่อตั้งในปี 1959 ได้รับความเสียหายรุนแรงในช่วงแผ่นดินไหวที่แคชเมียร์ ปี 2005 และสงครามปากีสถานกับตอลิบานในปี 2007 พิพิธภัณฑ์ถูกปิดและย้ายไปที่เมืองตักศิลา ต่อมามีเหตุระเบิดในพื้นที่ใกล้เคียง ส่งผลให้วัตถุเสียหายกว่า 2,700 ชิ้น จึงถูกส่งกลับไปยังพิพิธภัณฑ์ในเดือนกรกฎาคม ปี 2011 และทำการเปิดพิพิธภัณฑ์อีกครั้งในวันที่ 11 ธันวาคม 2014 ภายในจัดแสดงพระพุทธรูปคันธาระ แกะสลักภาพชีวิตของพระพุทธเจ้า วัตถุโบราณ ที่ได้มาจากมา Butkara No 1 และ Udegram ยังมีสิ่งประดิษฐ์ก่อนยุคพุทธศาสนา เครื่องประดับ จากนั้นนำท่านเดินทางไปชม Saidu Sharif Stupa เป็นเจดีย์ที่ค้นพบโดย Saidu Sharif เป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวพุทธ อยู่เชิงหุบเขาใกล้แม่น้ำ Jambil ประกอบด้วยระเบียงสองแห่งที่สร้างบนเนินเขา ผ่านการเจียระไนหิน ประกอบด้วยเจดีย์ และอนุสาวรีย์ขนาดเล็ก อาราม เริ่มขุดในปี 1963 และสิ้นสุดปี 1982 จากนั้นเดินทางต่อไปชม เจดีย์ Butkara I เป็นเจดีย์พุทธที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 3 ก่อนคริสต์ศักราช – ศตวรรษที่ 10 เป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ทางพุทธศาสนาของ Swat ที่ยาวนาน ถูกขุดในปี 1956 มีเจดีย์น้อยๆรอบๆ 200 องค์ ที่สร้างโดยผู้แสวงบุญที่ร่ำรวย ซึ่งวัตถุโบราณจำนวนมากถูกเก็บรักษาไว้ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะตะวันออกแห่งชาติและพิพิธภัณฑ์ศิลปะโบราณแห่งเมืองในพิพิธภัณฑ์ศิลปะโบราณเมืองตูริน
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 20)  
บ่าย

หลังอาหารนำท่านเดินทางต่อไปยังหมู่บ้าน Jahanabad เมือง Malam Jabba เที่ยวชม พระพุทธรูปแกะสลัก อยู่บนก้อนหินขนาดใหญ่ที่ยังมีความสมบูรณ์  ก่อนหน้าถูกทำลายด้วยกลุ่มตอลิบาน ปี 2007 และได้มีการบูรณะขึ้นใหม่อีกครั้ง

เย็น รับประทานอาหารค่ำ (มื้อที่ 21)  หลังอาหารอิสระพักผ่อน
ที่พัก โรงแรม SERENA HOTEL SWAT  (มี Wi-Fi) 
วันที่เก้า

07 ธ.ค. 62 : Swat Valley – Ghaligai Buddha - Shingardara Stupa - โบราณสถานที่ Barikot(Ancient city of Bazira) –Gumbat Stupa - อิสลามาบัด

07.00 น. อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร (มื้อที่ 22) หลังอาหารนำท่านเดินทางกลับกรุงอิสลามาบัด โดยระหว่างทางเราจะแวะเที่ยวชม พระพุทธรูป Ghaligai Buddha ตั้งอยู่ติดถนน และถัดไปอีกไม่ไกล ไปชมเจดีย์ Shingardara Stupa รถบัสเข้าไม่ถึงต้องเดินเท้าไปสัก 5-10 นาทีคะ โบราณสถานที่ Barikot , แวะชม Ancient city of Bazira เป็นเมืองทางใต้สุดของหุบเขา Swat ห่างจาก Mingora และ Butkara 20 กม. ทำการสำรวจในปี 1980 ค้นพบเมืองอินโด-กรีก ช่วงเวลากษัตริย์ Menander I ในศตวรรษที่ 2 ก่อนคริสต์ศักราช เมืองก่อนหน้าได้ถูกทำลายลงในสมัยพระเจ้าอเล็กซานเดอร์มหาราชเข้ามายึดในช่วงศตวรรษที่ 4 จากนั้นนำท่านเดินทางไปชม Gumbat  Stupa เมือง Barikot ไปราว 6 กิโลเมตร ซึ่งเราอาจจะต้องเปลี่ยนเป็นรถเล็ก และ เดินเท้าขึ้นไปชมอีก 10-15 นาที  Gumbat  Stupa เป็นเจดีย์ทรงโดม
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 23)     
บ่ายแก่ๆ นำท่านเดินทางต่อกลับกรุงอิสลามาบัด หากมีเวลาเหลือให้อิสระท่านได้ช้อปปิ้ง
เย็น รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 24)  และอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย 
ที่พัก โรงแรม HILL VIEW HOTEL (มี  Wi-Fi) 
วันที่สิบ

08 ธ.ค. 62 : อิสลามาบัด-พิพิธภัณฑ์ตักศิลา -Jaulian Stupa site - Mohra Muradu Site – ละฮอร์

เช้า

อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 25)หลังอาหารเช้านำท่านเดินทางเที่ยวชม เมืองโบราณ ตักศิลา (Taxila )  เป็นเมืองที่ได้รับมรดกโลก อายุกว่า 3000 ปี  ปัจจุบันตักศิลาอยู่ในเขตราวัณปิณฑีของมณฑลปัญจาบของปากีสถาน และอยู่ห่างจากกรุงอิสลามาบัด เมืองหลวง ออกไปทางตะวันตกเฉียงเหนือเพียงประมาณ 30 กิโลเมตร เข้าชมในส่วนของ พิพิธภัณฑ์ ซึ่งได้เก็บรวบรวมหลักฐานเกี่ยวกับความเป็นอยู่และภูมิปัญญาของชาวตักศิลายุคต่าง ๆ เอาไว้อย่างเป็นระบบระเบียบ รวมถึง ซากสถูปเจดีย์ วัดวาอาราม และปฏิมากรรม แบบศิลปะคันธาระ จำนวนมาก อันเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของผู้คน จากนั้นนำท่านเดินทางไปชมพุทธสถานในพื้นที่ของตักศิลา อันได้แก่ วัดโจวเลียน Jaulian Stupa site เป็นซากปรักหักพังของอารามชาวพุทธ สมัยศตวรรษที่ 2 ถูกสร้างโดย Kushans มีเจดีย์อยู่ตรงกลาง รายล้อมไปด้วยเจดีย์ย่อยๆที่มีฐานปูนปั้นลวดลายพระพุทธรูปที่ส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลมาจากกรีก จากเจดีย์หลักมีบันไดทางเดินต่อไปยังห้องอื่นๆ เช่น ห้องเรียน ห้องครัว ห้องนอน ห้องวิปัสสนา ห้องเก็บของ และยังมีพระพุทธรูปที่สมบูรณ์ บริเวณโดยรอบจะมีปราการธรรมชาติ จากนั้นไปชม วัดโมห์รา โมราดู Mohra Muradu Site เป็นเจดีย์พุทธและอารามโบราณ อยู่ในหุบเขาและมีทัศนียภาพที่งดงาม มีความกว้างขวาง เนินเขาเป็นฉากหลัง สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 2 และได้รับปรับปรุงในศตวรรษที่ 5 อาณาจักร Kushans ได้รับมรดกโลกของยูเนสโกตั้งแต่ปี 1980 ภายใต้เมืองตักศิลา นำชมฉัตร 7 ชั้นที่ยังเก็บรักษาไว้อย่างดี

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 26)     

บ่าย

หลังอาหารนำท่านออกเดินทางกลับเมืองละฮอร์ เป็นเมืองหลวงแคว้นปัญจาบ ขนาบด้วยแม่น้ำราวี มีประชากรมากเป็นอันดับ 2 รองจากเมืองการาจี เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมประวัติศาสตร์ของภูมิภาคปัญจาบ เป็นศูนย์กลางสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์ของปากีสถานและยังคงเป็นศูนย์กลางสำคัญของฉากวรรณกรรมของปากีสถาน เมืองนี้ยังเป็นศูนย์กลางการศึกษาที่สำคัญในปากีสถาน ระยะทาง 385 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง

ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ (มื้อที่ 27)  หลังอาหารนำท่านเดินทางเข้าพักที่โรงแรม

ที่พัก

โรงแรมเมืองละฮอร์ LUXUS GRAND HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่สิบเอ็ด

09 ธ.ค. 62 : ละฮอร์ – อัมริตสา – เดลี – กรุงเทพฯ

เช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 28)
สาย หลังอาหารเช้า นำท่านอำลาเมืองละฮอร์ ออกเดินทางสู่ ชายแดนปากีสถาน-อินเดีย เพื่อผ่านพิธีการข้ามแดนไปยังเมืองอัมริตสาประเทศอินเดีย
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 29)

บ่าย

ออกเดินทางสู่เมืองอัมริตสา   สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่สนามบินอัมริตสา

19.10 น.

เหินฟ้าสู่เดลี ด้วยสายการบินแอร์อินเดีย เที่ยวบินที่ AI 115

20.15 น.

ถึงสนามบินเดลี นำท่านผ่านพิธีการ ตม. รอต่อเครื่องกลับเมืองไทย อิสระกับการรับประทานอาหารค่ำภายในสนามบิน

23.00 น.

เหินฟ้ากลับกรุงเทพด้วยเที่ยวบิน AI 334 มีอาหารบริการบนเครื่อง

วันที่สิบสอง

10 ธ.ค. 62 : กรุงเทพ

04.45 น.
เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

หมายเหตุ :
1.โปรแกรมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมและความปลอดภัย
2.มาเป็นกรุ๊ปตั้งแต่ 15 คนขึ้นไปมีหัวหน้าทัวร์เดินทางไปด้วย

หมายเหตุ : ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมโดยไม่แจ้งให้ท่านทราบ ทั้งนี้อาจมีสาเหตุเช่น ช่วงเทศกาล , ราคาน้ำมันที่สูงขึ้นตามภาวะตลาดโลก

 

อัตราค่าบริการนี้รวม

 1. ค่าตั๋วเครื่องบิน Air India กรุงเทพ-เดลี-อัมริตสา // อัมริตสา – เดลี – กรุงเทพ
 2. ค่าวีซ่าปากีสถาน มูลค่า 1,300  บาท  ต้องโชว์ตัว
 3. ค่าวีซ่าอินเดีย มูลค่า 2,800  บาท  เป็น E Visa ไม่ต้องโชว์ตัว
 4. ค่าที่พัก จำนวน 9  คืน
 5. ค่าอาหารตามรายการที่ระบุ พร้อมอาหารไทยเสริมแบบจัดเต็ม
 6. ค่ารถ / ยานพาหะนะที่ใช้ในการเดินทางในปากีสถาน และ อินเดีย
 7. มีไกด์ท้องถิ่น  / มีหัวหน้าทัวร์ไทยเดินทางไปด้วย  
 8. ค่าประกันอุบัติเหตุเดินทาง ทุนประกัน 1,000,000 บาท (แนะนำให้ลูกค้าซื้อประกันสุขภาพเพิ่มเติม)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ ที่ใช้ที่โรงแรม หรือ อื่นๆ  ค่าซักรีด เป็นต้น
2. ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น และคนขับรถ / ค่าทิปเด็กยกกระเป๋า  55 USD / ลูกค้าหนึ่งท่าน
3. ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ไทย 1,000 บาท / ลูกค้าหนึ่งท่าน
4. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และ  ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %  กรณีที่ต้องการใบเสร็จรับเงินเต็มรูปแบบ
5. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดการณ์

เงื่อนไข

การยกเลิกทริป

  • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงิน 100 % ยกเว้นหัก ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นแล้วเช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก เป็นต้น
  • ยกเลิก 30-44 วันก่อนการเดินทาง หัก 25 % ของรายการทัวร์
  • ยกเลิก 15-29 วันก่อนการเดินทาง หัก 50 % ของรายการทัวร์
  • ยกเลิก ก่อนเดินทาง 14 วัน หรือ น้อยกว่า 14 วัน เก็บค่าทัวร์ทั้งหมด 100 %

  - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโปรแกรม ราคา และเงื่อนไขทั้งหมดโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  - การไม่รับประทานอาหารบางมื้อ ไม่เที่ยวตามรายการ ไม่สามารถเรียกค่าบริการคืนเป็นเงินได้ เพราะการชำระค่าทัวร์เป็นไปในลักษณะแพคแกจเหมาจ่าย
  - รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม เนื่องจากความล่าช้าของสายการบิน โรงแรมที่พักในต่างประเทศ เหตุการณ์ทางการเมือง และภัยธรรมชาติ ฯลฯ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ ทั้งนี้ บริษัทฯ จะคำนึงถึงความปลอดภัยและความสะดวกของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
  - บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมือง ห้ามผู้เดินทางเข้าประเทศ เนื่องจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือสิ่งของห้ามนำเข้าประเทศ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ ความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย หรือด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตามที่กองตรวจคนเข้าเมืองพิจารณาแล้ว ทางบริษัทฯ ไม่อาจคืนเงินให้ท่านได้ ไม่ว่าจำนวนทั้งหมด หรือ บางส่วน
  - บริษัทขอสงวนสิทธิที่จะเลื่อนการเดินทางหรือยกเลิกการเดินทางในกรณีที่มีผู้ร่วมคณะไม่ถึง 15 ท่าน

  - บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้

  หมายเหตุ

  1. ของเหลว เจล และเสปรย์ ทุกชนิด กรุณานำใส่กระเป๋าสัมภาระ กรณีที่จะนำติดตัวไปให้บรรจุใส่ถุงพลาสติกใสเปิด-ปิดผนึกได้ ไม่เกิน 1 ถุง ปริมาณที่ระบุไว้บนภาชนะที่ใส่ชิ้นละไม่เกิน 100ml/g รวมไม่เกิน 1,000ml/g
  2. สายการบินอินเดียนแอร์ไลน์ อนุญาติให้นำสัมภาระโหลดขึ้นเครื่องได้ด้วยน้ำหนักไม่เกิน 20kg.

  การจองทริป

  ผู้สนใจ โอนเงินมัดจำ 30,000 ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 21 วัน มิฉะนั้นทางบริษัทฯ จะขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำทั้งหมด


 

การสำรองที่นั่ง

1.กรอกรายละเอียดใบจองให้ครบ (ใบจองทัวร์จากการ Download) แจ้งชื่อ นามสกุล, อายุ เบอร์โทรศัพท์ สำหรับทำประกันภัยการเดินทาง
ดาวน์โหลดใบจองทัวร์ .pdf
ดาวน์โหลดใบจองทัวร์ .doc

2.การวางมัดจำ ภายใน 3 วัน หลังจากจองทริป ไม่งั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์
2.1 ประเทศปากีสถาน / ประเทศอิหร่าน / เอเชียกลาง คีร์กีซสถาน – ทาจิกีสถาน – คาซัคสถาน วางมัดจำท่านละ 20,000.- บาท
2.2 ประเทศญี่ปุ่น / อินโดนีเซีย / เนปาล / อินเดียเส้นทาง-แคชเมียร์-ราชาสถาน-สิกขิม- แสวงบุญ มัดจำท่านละ 10,000.- บาท
2.3 ประเทศอินเดีย เส้นทาง เลห์ ลาดัค วางมัดจำท่านละ 15,000.- บาท
2.4 ประเทศ จีน วางมัดจำท่านละ 10,000.- บาท
2.5 ประเทศลาว/เวียดนาม/เมียนมาร์  วางมัดจำท่านละ 5,000 –7,000 บาท
2.6 ประเทศทางแถบประเทศอื่นๆ เช่นยุโรป อเมริกา หรือ อื่นๆ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขแต่ละโปรแกรม โปรแกรมสอบถาม
2.7 ประเทศภูฏาน วางมัดจำท่านละ 20,000.- บาท ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทางอย่างน้อย 30 วัน
2.7 ทริปในประเทศ วางมัดจำท่านละ 3,000.- บาท
2.8 ชำระ 100% กรณีที่ท่านจองทริปก่อนวันเดินทางน้อยกว่า 15 วัน

3. การจองทริปจะมีผลต่อเมื่อมีการวางมัดจำ ภายใน 3 วัน หลังจากจองทริป ไม่งั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

โดยผ่านบัญชี ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทางอย่างน้อย 15 วันก่อนการเดินทาง พร้อมแฟกซ์ใบโอนเงินและระบุ
โปรแกรมทัวร์ แจ้งชื่อ นามสกุล, อายุ เบอร์โทรศัพท์ แจ้งมาที่ line ID : 0863001518 หรือ Line ID : ammarch09 , email : tripdeedee@gmail.com

4.จองแบบไม่เลือกที่นั่ง จัดให้ตามลำดับการจองและตามความเหมาะสม

 

หมายเลขบัญชี

 

ชื่อบัญชี : น.ส.กนกวรรณ   โพธิ์นอก      ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

 

kbank1.jpg

ธนาคารกสิกรไทย

สาขาโลตัส รามอินทรา 109

เลขที่บัญชี  651-2-10610-0

scb1.jpg

ธนาคารไทยพาณิชย์

สาขา ถนนวิทยุ

เลขที่บัญชี 049-424294-7  

bangkok1.jpg

ธนาคารกรุงเทพ

สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์

เลขที่บัญชี 865-0-27019-5  

ktb1.jpg

ธนาคารกรุงไทย

สาขา ย่อยถนนนวมินทร์ 161(สหฟาร์ม)

เลขที่บัญชี 575-0-05089-0  

 

 

เงื่อนไขการยกเลิกทัวร์
1. ยกเลิกทัวร์ ก่อนเดินทาง 30 วัน บริษัทคืนเงินให้ทั้งหมด (ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตี มัดจำกับทางสายการบินหรือกรุ๊ปที่มีการการันตีค่ามัดจำที่พัก โดยตรงหรือโดยการผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศและไม่อาจขอคืนเงินได้)
2. แจ้งยกเลิกทัวร์อย่างน้อย 15  วัน ก่อนวันเดินทาง  ทริปดีดี ดอทคอม  ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำในทุกกรณี
3  แจ้งยกเลิกทัวร์ระหว่าง  7 - 14 วัน ก่อนวันเดินทาง  ทริปดีดี ดอทคอม คืนเงินลูกค้าจำนวน  20 % ของราคาทัวร์
4. แจ้งยกเลิกทัวร์ ไม่ถึง 7 วันก่อนการเดินทาง บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน ทุกกรณี 
 (เว้นในกรณีที่บริษัทสามารถหาลูกทัวร์มาทดแทนได้ บริษัทจะคืนเงินให้ทั้งหมด หรือ หักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นตามจริง)
5.  ก่อนเดินทาง 7 วัน หากท่านไม่โอนเงินค่าทริปส่วนที่เหลือ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการเดินทาง

ความรับผิดชอบ และ เงื่อนไขอื่นๆ
- บริษัทเป็นเพียงตัวแทนการท่องเที่ยว สายการบิน และตัวแทนการท่องเที่ยวในต่างประเทศ
ซึ่งไม่อาจรับผิดชอบต่อ
1 ความเสียหายต่างๆ ที่อยู่เหนือการควบคุมของเจ้าหน้าที่บริษัทฯ อาทิ การนัดหยุดงาน การจลาจล เปลี่ยนแปลงกำหนดเวลาในตารางบิน ภัยธรรมชาติ ฯลฯ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้น ทั้งทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ ฯลฯ
2 การตอบปฏิเสธการเข้าและออกเมืองของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าหรือออกเมือง อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฏหมาย หรือเอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง หรือการถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
3. การเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากสายการบินเช่น การยกเลิกเที่ยวบิน / เครื่องดีเลย์ / กระเป๋าสัมภาระมาไม่ครบ / การขึ้นราคาค่าตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น

เงื่อนไขอื่นๆ
• บริษัทฯ มีสิทธ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
• บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติ และอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทั้งทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือจากอุบัติเหตุต่างๆ
• หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ ท่านได้ชำระไว้แล้ว ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
• บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
• รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ได้สำรองที่นั่งบนเครื่องและโรงแรมที่พักในต่างประเทศเป็นที่ เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
• ราคานี้ติดตามราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน หากราคาตั๋วเครื่องบินปรับสูงขึ้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาตั๋วเครื่องบิน ตามสถานการณ์ดังกล่าว
• กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจาก สายการบิน บริษัทขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯ จะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่น ทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้ สำหรับค่าบริการนั้นๆ
• มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัท ฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสาร ลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น

 

ติดต่อสอบถาม

โทรศัพท์สำนักงาน 086-300-1518
โทรศัพท์มือถือ
แอ๋ม 081-818-0806 // อ้อม 086-142-6617 // เจษฎา 081–171-1144
e-mail : tripdeedee@gmail.com
Skpe : ammarch09@hotmail.com
Line : ammarch09
WhatsApp : +66818180806

แผนที่สำนักงาน

แผนที่จุดนัดพบ/จอดรถตู้

 

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วยสำหรับฤดูร้อน
1. หมวกกันแดด 2. ครีมกันแดด 3. ยาประจำตัว 4. ของใช้ส่วนตัว

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วยสำหรับฤดูฝน
1. อุปกรณ์กันฝน เช่น เสื้อกันฝน ร่ม ถุงพลาสติกสำหรับกันฝน 2. รองเท้าสวมใส่สบาย 3. ยาประจำตัว 4. ของใช้ส่วนตัว

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วยสำหรับฤดูหนาว
1. อุปกรณ์กันแดด เช่น ร่ม หมวกกันแดด 2. เสื้อกันหนาว หมวกโม่ง ผ้าพันคอ 3. ยาประจำตัว 4. ของใช้ส่วนตัว

*** ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมเช่น ช่วงเทศกาล ***

 
ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว

 

 

ทัวร์โปรโมชั่น ปี 2556

ทัวร์เนปาล เนปาล เดือนธันวาคม

ทัวร์เนปาล โพครา Trekking Poonhill 9 วัน 8 คืน บิน TG : 31,900 บาท

ทัวร์ตุรกี ทัวร์ตุรกี บินตรง อิสตันบลู ปามุคคาเล่ คัปปาโดเจีย
ทัวร์ซีอาน ลั่วหยาง ทัวร์ซีอาน ลั่วหยาง หยุนไถซาน บินตรง ซีอาน โดยเซิ่นเจิ้นแอร์ไลน์ 6 วัน 5 คืน : ทัวร์ปากีสถาน ตุลาคม

ทัวร์ปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์ ทริปถ่ายภาพช่วง Blossom 11 วัน 9 คืน

ทัวร์ทิเบต

ทัวร์ทิเบต 7 วัน 6 คืน นั่งรถไฟสายหลังคาโลก

ทัวร์ภูฏาน

ทัวร์ภูฎาน 5 วัน 4 คืน :

ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์แคชเมียร์ ทัชมาฮาล กุลมาร์ค พาฮาลแกม 7 วัน 5 คืน ทัวร์สิกขิม ทัวรสิกขิม ดาร์จีลลิ่ง 10 วัน 7 คืน

ทัวร์เลห์ ซันสการ์

ทัวรเลห์ ซันสการ์ ลาดักห์ 12 วัน 11 คืน :

ทัวรเลห์ ลาดักห์ 9 วัน 7 คืน :

แพคแกจมัลดีฟส์

แพคแกจมัลดีฟส์ บิน ศรีลังกาแอร์ไลน์ UL 4 วัน 2 คืน

แพคแกจมัลดีฟส์ บินบางกอกแอร์เวย์

แพคแกจมัลดีฟส์ บิน บางกอกแอร์เวย์ PG 4 วัน 3 คืน

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง อินแขวน ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี พระธาตุอินแขวน พระมหาเจดีย์ชเวดากอง ตามรอยสมเด็จพระนเรศวร 3 วัน 2 คืน วันเดินทาง : 14,900-16,900 บาท ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ง๊อไบ เล่อซาน เฉินตู ทะเลสาบเตี๋ยซี อุทยานจิ่วจ้ายโกว โชว์ทิเบต หวงหลง เม่าเสี้ยน ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า โชว์เสฉวน โดยการบินไทย TG 8 วัน 7 คืน : 47,900 บาท
ทัวร์เวียดนามเหนือ ซาปา ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง ซาปา นั่งรถไฟ 1 เที่ยว

ทัวร์สังเวชนียสถาน 4 ตำบล

ทัวร์สังเวชนียสถาน 4 ตำบล แสวงบุญอินเดีย เนปาล พุทธคยา พาราณสี กุสินารา สารนาท 8 วัน 7 คืน บิน โดย แอร์อินเดีย(AI)
วันเดินทาง :

ทัวร์ภูทับเบิก ภูเรือ เขาค้อ

ทัวร์ 5 ภูเขางาม ภูเรือ ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า เขาค้อ 4 วัน 2 คืน

ทัวร์เชียงคาน ภูเรือ 3 วัน 2 คืน

ทัวร์อีสานหรรษา ภูเรือ เชียงคาน แก่งคุดคู้ สวนหินผางาม

ทัวร์น่าน ดอยเสมอดาว

ทัวร์น่าน ดอยเสมอดาว ดอยภูคา วัดภูมินทร์ 4 วัน 2 คืน

ทัวร์เชียงราย เชียงใหม่

ทัวร์เชียงราย เชียงใหม่ ดอยอ่างขาง ภูชี้ฟ้า ดอยตุง สวยส้มฝาง

ทัวร์แม่ฮ่องสอน ปาย

ทัวร์แม่ฮ่องสอน ปาย ตลอดเดือน ธ.ค.- ก.พ. ทุก พฤ-อา // ศ-จ.

ทัวร์ขุนแม่ยะ ขุนช่างเคี่ยน

ทัวร์ขุนแม่ยะ ขุนช่างเคี่ยน ปาย ชมดอกพญาเสือโคร่ง ต้นเดือนกุมภาพันธ์ ทริป ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทริปนี้ไม่ต้องลางานเดินทางเสาร์-อาทิตย์


Copyright © www.tripdeedee.com สงวนลิขสิทธิ์ภาพถ่ายและบทความที่จัดทำขึ้นโดยเวบไซท์ ห้ามนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Contact us : tripdeedee@gmail.com
Line id : ammarch09
Skype : ammarch09@hotmail.com
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวหมายเลข 11/06486
บริษัท  ทริปดีดี ดอทคอม จำกัด
89/123 ซอย พระยาสุเรนทร์ 21 แยก 3 ถนน พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

เบอร์โทร 086-300-1518 (สำนักงาน) , แอ๋ม : 081-818-0806 (ทัวร์) , อ้อม : 086-142-6617(ทัวร์),

เจษ 081-171-1144(เช่ารถตู้,ทัวร์) , Line ID : ammarch09 , Line ID : 0863001518
เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ : 09.00-17.00 น. เร่งด่วน กรุณาโทรเข้ามือถือ .... เสาร์-อาทิตย์ หยุดทำการ
ทะเบียนเลขที่  0105551077593